Home / Blog Tổng Hợp / Ascent Thảo Điền cảm giác thoải mái thiết kế mở công trình chất lượng

Ascent Thảo Điền cảm giác thoải mái thiết kế mở công trình chất lượng

Căn hộ The Ascent Thảo Điền cho thuê cảm giác thoải mái, giá cập nhật nội thất cao cấp. Dự án vẻ đẹp hoàn mỹ, toạ lạc tại Quốc Hương số 58 căn hộ thoáng mát. The Ascent Thao Dien apartment for rent sở hữu lâu dài, khu vực quận 2 phường Thảo Điền thiết kế mở. du an The Ascent Thảo Điền cả thế giới trong tầm tay cuả bạn. Khu Apartment for rent in The Ascent Thao Dien thiết bị cao cấp, được xây dựng bởi Hoà Bình công trình chất lượng. Vài phút tàu điện cao tốc là bạn đã có mặt ở trung tâm thành phố. Không bỏ lỡ bất cứ buổi tiệc bạn bè nào vì khoảng cách.

cho thuê the ascent, nội thất cao cấp. Kết nối với khu lân cận như khu trung tâm hành chính thành phố, và các công trình cao ốc đa năng, một bộ mặt mới đầy sức sống của thành phố được hiện lên. Với vị trí đắc địa ngay sát trung tâm thành phố, cho thue ascent Thảo Điền là một lựa chọn sáng giá cho những chủ nhân.

apartment for rent in the ascent, vẻ đẹp hoàn mỹ. Khu trung tâm thương mại & dịch vụ công cộng The Ascent Thảo Điền: là điểm nhấn của đô thị với những công trình kiến trúc hiện đại mang hơi thở mới. Là nơi cung cấp các dịch vụ tiện ích phục vụ tối ưu cho đô thị. Kết hợp với công tác vận hành và quản lý chuyên nghiệp, an ninh 24/24 chắc chắn căn hộ The Ascent Thảo Điền sẽ là một điểm lựa chọn lý tưởng để sinh sống và làm việc.

Căn hộ The Ascent Thảo Điền cho thuê, căn hộ thoáng mát. Thiết kế với các tòa tháp so le nhau khiến cho các căn hộ đều có view nhìn bên ngoài đón ánh sáng, đón gió trời tự nhiên. Căn hộ The Ascent Thảo Điền thiết kế hợp phong thủy, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp.

The Ascent Thảo Điền cho thuê, sở hữu lâu dài. Ngay khi có thông tin công bố chính thức từ chủ đầu tư, nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách. Giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính của mình khi quyết định mua căn hộ.

Căn hộ The Ascent Thảo Điền cho thuê, thiết bị cao cấp. Mọi thông tin chi tiết The Ascent Thảo Điền, xem căn hộ xin vui lòng liên hệ.

Chăm sóc và hỗ trợ thông tin khách hàng Phone – (+84) 906 765 092