Home / Tư Vấn / Bí quyết chọn thảm cho phòng ăn hoàn hảo

Bí quyết chọn thảm cho phòng ăn hoàn hảo

Bí quyết chọn thảm cho phòng ăn hoàn hảo
Phòng ăn nhà, căn hộ chúng ta sẽ thêm ấm áp và ấn tượng hơn khi có sự hiện diện của thảm trải sàn. Khi mùa đông đang đến gần, một tấm thảm nhỏ nhắn trải ngay bên dưới đây bàn ăn cũng có mẹo hay tạo nên không khí ấm áp cho căn phòng. Và ngay cả một vài ngôi nhà có qui mô hẹp, không đủ để bài trí thêm phòng ăn thì bộ bàn ăn trong bếp của bạn cũng nên trải thảm để không gian thêm đầm ấm.

Tuy nhiên, việc lựa chọn một tấm thảm hợp với căn phòng và bộ bàn ghế ăn không phải là điều ai cũng có cách thực hiện được một bí quyết hoàn hảo. Vì thế, chúng mình hãy cùng lắng nghe thêm một vài cách thức hay nho nhỏ của tất cả chúng tôi để biên soạn trước khi lưu thông mua thảm cho phòng ăn nhà mình.

Điều đầu tiên cần chú trọng khi đi mua thảm đó là bạn nên xác định kích thước của hầu hết căn phòng ăn và tương quan giữa kích cỡ định mua thảm tương thích với quy mô của cả căn phòng. Tiếp đó là việc muốn màu sắc, bởi tấm thảm hình ảnh thành trong căn phòng là một trong những nội thất ảnh hưởng khá lớn trong tổng thể sắc màu của căn phòng.

Vì thế, chúng ta chẳng thể chọn ngẫu nhiên một tấm thảm mà mình thích khi chưa tìm được sự hài hòa với nội thất trong phòng. Sự ngẫu nhiên, tùy hứng khi chọn thảm đó sẽ dễ phá hỏng “bảng màu” của căn phòng. Trước khi lưu thông mua thảm, chúng mình có khả năng chụp một tấm hình tổng quan căn phòng và nhờ một vài KTS hoặc Sales tư vấn tại cửa hàng giúp bạn lựa chọn được tấm thảm có màu sắc đắc địa nhất, ấn tượng nhất cho căn phòng.

Khi chọn thảm, phụ thuộc vào sự tiện lợi trong việc hưởng dụng thảm trong phòng ăn để chúng mình có cách đồng ý chọn loại thảm phù hợp . Bạn có 2 sự chọn lựa : chúng mình có khả năng chọn tấm thảm trải bao gồm toàn bộ sàn nhà hoặc có cách chọn loại thảm tấm vừa phải so với tổng diện tích bài trí bộ bàn ghế ăn. Nếu chúng ta muốn thảm trải sàn cho tất cả phòng ăn thì báo giá mua và giữ gìn thảm cũng sẽ cao hơn tấm thảm bé.

Nếu thảm trải tất thảy sàn sẽ giúp chúng mình ấm áp hơn trong mùa đông thì loại thảm tấm nhỏ sẽ giúp căn phòng ăn của chúng ta thêm ấn tượng bởi màu sắc và kiểu dáng. Vì vậy, chúng mình hãy cân nhắc trong mục đích hưởng dụng và điều kiện giữ gìn để lựa chọn được một thủ pháp tốt nhất, hợp nhất với phòng ăn nhà mình.

>> Tìm hiểu: dịch vụ thiết kế thi công căn hộ trọn gói

Leave a Reply