Home / Tin Tức / Căn hộ Gem Riverside dưới góc nhìn của người có kinh nghiệm

Căn hộ Gem Riverside dưới góc nhìn của người có kinh nghiệm

Gem Riverside quận 2 là dự án căn hộ chuẩn bị cho ra mắt của Đất Xanh liền kề đại lộ Mai Chí Thọ, thuộc khu đô thị Nam Rạch Chiếc quận 2. Từ dự án Gem Riverside Click Here Now cư dân dễ dàng tiếp cận với trung tâm quận 1 và trung tâm tài chính – hành chính quận 2 qua tuyến đường Mai Chí Thọ – Hầm Thủ Thiêm; đến quận 7 qua cầu Phú Mỹ; kết nối với các tỉnh miền Đông Nam Bộ thông qua tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Giây, …. Chỉ từ 5 – 15 phút di chuyển.

can ho gem riverside

Căn hộ Gem Riverside dưới góc nhìn của người có kinh nghiệm

Công trình nằm bên trong tập thể khu cư dân tiên tiến số 1 thành phố Sài Gòn, xung quanh là những dãy nhà phố gần kề lợi ích lớn, đồng thời địa điểm vàng tiếp giáp Biển, sông thoáng đãng với 2 lần bán kính rộng . Khu căn hộ cao cấp Gem Riverside Dat Xanh hứa hẹn sẽ là điểm đến ấn tượng đối với mọi mái ấm gia đình đang hy vọng tìm cho mình nơi sinh sống tuyệt vời. Đặc biệt là các gia đình trẻ ưa thích sự hiện đại của thành phố năng động và không gian thoáng đãng của tự nhiên hài hoà.

Cửa ngõ phía Đông TP Sài Gòn, hiện đang được người có kinh nghiệm lâu năm đánh giá là điểm đầu tư lôi cuốn do điểm mạnh nằm cạnh bên trọng tâm kinh tế hành chánh quận 1, và các địa điểm hiện thời đang phát triển mau lẹ như Q.9, Bình Thạnh … Bên cạnh đó thành thị đang định hướng thi công Q2 nói riêng & khu Đông nói chung thành đặc khu tiến triển kinh tế hành chánh huyết mạch của đô thị. Cùng với việc đô thị triển khai đầu tư đồng hóa cơ sở giao thông, kiến thiết cơ quan hành chánh, cao ốc văn phòng tại đây, lượng người dân đi về phía Đông Sài Thành để làm việc và định cư ngày càng nhiều, thế nên đã có đa dạng công trình hoàn chỉnh như dự án căn hộKris Vue, dự án chung cư Masteri Thảo Điền, công trình The Sun Avenue…, lưu tâm nhà phố ở đây và vị trí kề cạnh vẫn khó suy giảm, đặc biệt là các công trình BĐS nhà ở giá trị cao cấp, tiện lợi hoàn thành, quy hướng kín theo loại hình vùng thành phố phức hợp.

Không gian sống tại căn hộ Gem Riverside Đất Xanh

Chính vì vậy, dự án Gem Riverside công trinh Đất Xanh Q2 có vào đúng lúc này là đặc biệt đúng thời gian, nhà mặt phố đầu tư và bạn đặc biệt thụ hưởng từ thông tin này. Phát triển từ quy mô vùng dân cư khép kín, với phong phú mô hình nhiều tác dụng, Gem Riverside gồm có căn hộ Gem Riverside và shophouse, tích hợp cùng với mạng lưới tiện nghi tiên tiến, hạng sang đem lại địa điểm sinh sống hoàn mỹ, xứng tầm cho gia chủ. Hưởng lợi từ hạ tầng giao thông, thuận lợi ngày càng ăn nhập và hiện đại, mức giá BDS ở khu Đông sẽ tăng lên nhanh chóng theo thời gian.

Nhà đầu tư là Đất Xanh danh tiếng cùng năng lực mạnh mẽ, cũng làm dự án Gem Riverside trở thành chọn lựa hàng đầu của các nhà đầu tư và người mua. Căn hộ Gem Riverside lợi thế có được vùng đất đẹp, mô hình khủng thích hợp với việc tạo ra 1 khu cư dân tiên tiến, hoành tráng, có phương pháp khiến biến hóa đáng chú ý bộ mặt cảnh vật đô thị cũng như tăng cao trị giá bất động sản khu Nam Rạch Chiếc đây là một sự chuyển mình hết sức ý nghĩa ở cửa Đông Sài Gòn.

Mong muốn rằng với những ý tưởng mà nhà đầu tư Đất Xanh đã trông mong và bằng mọi cách tạo thành giá trị dẫn đầu cho căn hộ Gem Riverside, dự án căn hộ sẽ không tạo cho nhiều người thất vọng và ngày càng chứng minh địa thế đặc sắc của mình trên thị trường.