Home / Blog Tổng Hợp / Căn hộ The Avila vị trí tốt trọng tâm khu đông thành phố HCM

Căn hộ The Avila vị trí tốt trọng tâm khu đông thành phố HCM

Là một dự án phát triển địa ốc được xây công phu và đồ sộ nhất tại Việt Nam từ trước tới nay, can ho the avila là điểm phối hợp của văn hóa Việt và sự tinh thông của đội ngũ chuyên gia với một vài kỹ năng quản lý quốc tế.

 
can ho the avila 2

 Chỉ một thời gian ngắn ra mắt, Cocobay da nang đang dần chứng minh là loại sản phẩm đáng để đầu tư với hiệu quả vượt trội.

 

Với những điểm nổi bậc về vị trí, danh tiếng CĐT , đơn vị xây , qui hoạch ưu việt, hình thức chi trả linh hoạt, The Avila sẽ mang đến cho khách mua một chốn định cư lý tưởng ngay trọng tâm thành thị với mức giá thành hợp lý nhất.

Du an the avila vị trí tại vị trí đẹp tại  vị trí vàng. bàn giao thông sẽ thuận tiện . Đặc biệt là cư dân trong dự án can ho The Avila sẽ di chuyển dễ dàng hơn khi cách đó không xa là tuyến ga Metro Bến Thành – Suối Tiên đang được bắt đầu xây dựng do nhà phố nước đầu tư.

Ngoài các tiện ích công cộng bên trong như trung tâm thương nghiệp , công viên, khu vui chơi trẻ em, hồ bơi, gym , thẩm mỹ viện , tenis…. Cư dân sống tại chung cu the avila 2 sẽ đưuọc trải nghiệm phong cách quản lý dự án theo tiêu chuẩn năm sao.

qui hoạch căn hộ The Avila vuông vắn, thoáng khí tự nhiên trong bếp và các phòng, trần cao, không gian nội thất rộng rãi. Thêm vào đó, The Avila hưởng tầm nhìn thoáng mát về sông Sài Gòn mãi mãi cũng như quang cảnh từ trên cao của cả trung tâm thành thị .

ngoài ra , để support quý khách dễ dàng có được căn hộ cấp cao lý tưởng tại The Avila, Ngân hàng còn cung cấp một vài sản phẩm số tiền hấp dẫn và linh hoạt nhất.

Quý khách hàng cần thêm thông tin dự án The Avila và thông tin giá sản phẩm CẬP Nhật vui lòng liên hệ : 0913756339