Home / Tin Tức / Cho thuê căn hộ Sala quận 2 dễ dàng tiếp cận với các dịch vụ giải trí

Cho thuê căn hộ Sala quận 2 dễ dàng tiếp cận với các dịch vụ giải trí

Sala for rent đem đến một khu dự án đầu tư bền vững cho người dùng. Dự án Cho thuê căn hộ Sala địa chỉ đường 10 Mai Chí Thọ khu vực quận quận 2 khu Thủ Thiêm xây dựng bởi Công ty Đại Quang Minh tạo nên đẳng cấp của người thành đạt. Hãy tìm hiểu những điểm nổi bật chỉ tại Cho thuê sala

khu đô thị sala

Khách hàng khu đô thị sala Đại Quang Minh sẽ không cần phải đi mất nhiều thời gian đi về trung tâm Sài gòn mà vẫn có thể hưởng thụ được môi trường sống  cao cấp, tiện lợi của dự án mang lại. Với vị trí độc quyền sau khi đầu tư dự án sẽ là điểm nhấn của cửa ngõ giao thương kinh tế trong cả nước.

Với thiết kế cho thuê căn hộ sala bố cục hợp lý, đây là loại căn hộ thiết kế tiêu chuẩn tận dụng tối đa không gian diện tích. Lấy ý tưởng từ thiết kế theo phong cách châu Á đương đại, Cho thuê căn hộ Sala được xây dựng với tiểu chuẩn một khách sạn 5 sao đúng mực, nhằm mang đến sự tiện nghi đầy đủ nhất và thoáng đãng cho người ở.

Bên cạnh đó, Sala Đại Quang Minh như một bức tranh toàn cảnh sống động bên bờ sông Sài Gòn đầy quyến rũ, bởi được bao bọc một thiên đường xanh của những khu vườn nhiệt đới yên tĩnh.

Tọa lạc ngay mặt tiền, kề sông, song hành cùng các tuyến đường huyết mạch của Thành Phố, cạnh trung tâm tài chính TP. Hồ Chí Minh. Sala Đại Quang Minh là lựa chọn lý tưởng để nhanh chóng tiếp cận mọi nhu cầu cao cấp của cuộc sống. Chính ưu thế của vị trí đắc địa góp phần đáp ứng nhu cầu an cư tuyệt vời và mở ra kênh đầu tư hiệu quả.

Sống tại Sala Đại Quang Minh cư dân được sử dụng đầy đủ các tiện ích của khu đô thị hiện đại: Hồ bơi, công viên cây xanh, khu vui chơi trẻ em, BBQ, phòng tập gym, khu TTTM cao cấp… Chính những lý do trên khiến khách hàng hoàn toàn yên tâm chọn Sala Đại Quang Minh là nơi an cư cũng như mạnh dạn đầu tư.

Dự án được kỳ vọng trở thành biểu tượng mới của khu vực Thành phố. Ngay khi có thông tin công bố chính thức từ chủ đầu tư, nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách bao gồm: Giá Cho thuê, Mặt bằng căn hộ, tiến độ thanh toán, hỗ trợ ngân hàng…

Thông tin chi tiết và bảng giá Sala apartment for rent vui lòng liên hệ Bộ phận kinh doanh dự án Cho thuê căn hộ Sala, Hotline: 0915 916 915