Home / Tin Tức / Công trình tiện ích tại Lexington bố trí dọc trục chính khu tiện ích

Công trình tiện ích tại Lexington bố trí dọc trục chính khu tiện ích

Khu dự án can ho lexington khẳng định một dự án căn hộ cao cấp không gian thoáng mát cho người dùng. Khu căn hộ Lexington An Phú địa chỉ đường Mai Chí Thọ ở quận 2 chủ đầu tư Tập Đoàn Novaland tạo nên một lối sống sang trọng. Hãy đến đánh giá các điều tuyệt vời ở khu cho thue lexington.

Với mục đích tạo ra giá trị sống hoàn hảo, tại Lexington An Phú cảnh quan tại từng tòa nhà ngập tràn sắc xanh tự nhiên. Muốn trầm lặng, bạn cũng có góc riêng của mình. Khi quây quần bên nhau, bạn sẽ thấy sự ấm áp vô cùng. Với những yếu tố tích cực và khả quan như trên, nên nhận được rất nhiều sự quan tâm đầu tư của khách hàng.

cho thue can ho lexington

du an richmond city về đêm dễ khiến người ta si tình bởi vẻ đẹp lung linh, rực rỡ bên dòng sông Rạch Xuyên Tâm. Trong làn sương bay nhè nhẹ phảng phất, …

Căn hộ cao cấp Lexington An Phú được thiết kế với nội thất cao cấp và hiện đại. Đầy đủ các tiện ích cao cấp: Truyền hình cáp, internet, có hồ bơi, phòng tập thể dục, cà phê bar, trung tâm thương mại, an ninh 24 giờ, bãi đỗ xe.

cho thue lexington quan 2 được thiết kế bởi công ty kiến trúc nổi tiếng, mỗi căn hộ của dự án sẽ tận dụng tối đa ánh sáng mặt trời, gió, thông qua hệ thống cửa sổ và cửa trượt. Cùng với không gian xanh xung quanh các tháp của toà nhà.

Với vị trí thuận tiện, tiện ích vượt trội, chất lượng vượt bậc, những căn hộ có diện tích phù hợp và mức giá đưa ra khá hợp lý, Lexington An Phú sẽ là lựa chọn hàng đầu dành cho những chuyên gia nước ngoài, trí thức cao đang sinh sống và làm việc tại Thành phố.

Dự án Lexington An Phú trong tương lai là một công đồng dân cư lớn với thành phần chủ yếu là giới tri thức trẻ, đồng thời kết nối liên tục với trung tâm thương mại hành chính mới của thành phố.

Phương thức thanh toán Lexington An Phú linh hoạt cùng với sự hỗ trợ cho vay của ngân hàng, khách hàng mua căn hộ Lexington An Phú có thể chủ động về mặt tài chính.

Giá bán Lexington An Phú dao động tùy theo view, tầng hay chính sách bán hàng từng giai đoạn khác nhau. Liên hệ: Mr. Khánh 090319286 để xem căn hộ Miễn Phí.