Home / Blog Tổng Hợp / Cuộc sống thuận tiện hơn khi là cư dân tại Dự án đất nền Everde City

Cuộc sống thuận tiện hơn khi là cư dân tại Dự án đất nền Everde City

Trong đợt ra mắt đầu tiên CĐT Dự án Everde City vietcomland.com cho ra mắt nền đẹp nhất dự án nhà phố và biệt thự. Dự án biệt thự và nhà phố này không chỉ được được các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản và CĐT đánh giá là dự án đẹp nhất của dự án nhà phố và biệt thự. Cũng chính vì thế rất nhiều quý vị quan tâm. Đặc biệt là quý vị trẻ tuổi chú ý đến.

Everde City

Nơi an tâm trao gửi niềm tin phát triển tại Dự án đất nền Everde City

Thời điểm cuối năm được coi là “thời điểm vàng” của thị trường bất động sản. Càng về cuối năm, nhà đầu tư gặp nhiều băn khoăn. Trong việc quyết định vì càng nhiều dự án đất nền giá rẻ bung hàng. Vậy đâu là dự án đất nền giá rẻ phù hợp cho các nhà đầu tư. Để cho dòng tiền của mình tối ưu hóa bài toán tài chính. Bên cạnh đó, cam đoan ba bên được ký giữa ngân hàng. CĐT và người mua nhà cam đoan về dịch vụ và tiến độ. Sẽ là điều kiện chắc chắn chắc chắn tiến độ của Everde City Tập Đoàn Tân Tạo luôn được hoàn thành và đẩy nhanh đúng theo kế hoạch.

Với mong muốn, phát triển toàn diện cả thể chất lẫn trí tuệ, phát triển 1 thế hệ trẻ tài năng. Các kiến trúc sư Dự án Everde City vietcomland.com đã thiết kế nên các dịch vụ. Những khu vui chơi trẻ em, tiện ích cộng đồng để riêng cho trẻ em vô cùng lý tưởng. Không chỉ kích thích sự tìm hiểu, tăng sự hiếu động, sáng tạo của trẻ. Mà còn có thể giúp trẻ tăng khả năng tập trung và tư duy nhiều nhất có thể. Cách bố trí, quy hoạch và xây dựng tại dự án nhà phố và biệt thự. Căn hộ Rome Diamond Lotus vietcomland.com cũng được các chuyên gia bất động sản đánh giá rất cao . Phong cách hiện đại , thiết kế thông minh. Không gian Đất nền rộng mở, khuôn viên cây xanh rộng lớn , hệ thống an ninh được giám sát 24/24. Chỉ cần bước chân ra ban công là bạn đã tận hưởng được hơi thở tự nhiên tràn ngập. Bạn có thể yêm tâm để con của mình vui chơi ngay dưới chân dự án…. Một tổ ấm sẽ vẹn tròn hạnh phúc và sức khỏe lúc quyết định Dự án đất nền Everde City .

Ngoài tiện ích đầy đủ, Everde City Tập Đoàn Tân Tạo còn sở hữu những nhà phố và biệt thự cao cấp được thiết kế tinh tế, khoa học tận dụng tối đa công năng bên trong dự án. Ngay lúc mở cửa, khoảng đầu tiên của nhà phố và biệt thự cao cấp sẽ được sử dụng cho mục đích làm không gian chung như Không gian bếp – ăn, phòng khách, và nhà vệ sinh. Phòng bếp và phòng khách được thiết kế theo hướng không gian mở sẽ giúp cho Đất nền trở nên rộng rãi và thoáng hơn.


Nghiên Cứu Thông tin tại: Tìm hiểu thêm tin tức dự án Rome Diamond Lotus: vietcomland.com

Giá bán Dự án đất nền Everde City được đánh giá là dự án phân lô chuẩn quốc tế với phong cách thiết kế sang trọng hiện đại. Là nơi mà những khách hàng mong muốn hội tụ đầy đủ tất cả các yếu tố để đầu tư. An cư mong muốn như giao thông thuận tiện, vị trí đắc địa. Bên cạnh đó, cam đoan ba bên được ký giữa người mua nhà, CĐT và ngân hàng. Cam kết về tiến độ và dịch vụ sẽ là điều kiện chắc chắn chắc chắn tiến độ của Dự án đất nền Everde City luôn được hoàn thành và đẩy nhanh đúng theo kế hoạch.