Home / Blog Tổng Hợp / Đất nền nhà phố và biệt thự Marina City Cần giờ Cần giờ không gian xanh lớn sống đích thực

Đất nền nhà phố và biệt thự Marina City Cần giờ Cần giờ không gian xanh lớn sống đích thực

Là thương hiệu đi đầu về phát triển chất lượng sống cao cấp kèm đó là sản phẩm bất động sản. khu dự án Marina City Cần giờ mới được công bố đã ngay lập tức mang đến ấn tượng mạnh với quý khách bởi những cảnh quan, tiện ích trong tương lai mà cư dân sẽ được thụ hưởng.

Marina City Cần giờ

Biệt thự Marina City Cần giờ Cần giờ không gian xanh lớn

dự án biệt thự Marina City Cần giờ siêu dự án đại lộ ven sông Sài Gòn là thương hiệu nhà ở cao cấp của Tuần Châu . Các dự án bất động sản mang thương hiệu Tuần Châu được định vị. Sẽ trở thành những điểm nhấn quan trọng của thành phố, tại những nơi nằm tại đắc địa. Lựa chọn an cư, đầu tư tại biệt thự Marina City Cần giờ Hồ Chí Minh quý khách có cơ hội trở thành công dân trong cộng đồng Đất nền nhà phố và biệt thự Marina City Cần giờ Cần giờ thượng lưu. Bởi đây là nơi hội tụ của trí thức, công chức, chủ doanh nghiệp,…Hoạt động cộng đồng là cơ hội tuyệt vời để cư dân Đất nền nhà phố và biệt thự Marina City Cần giờ Cần giờ gìn giữ những giá trị truyền thống, gắn kết “tình làng nghĩa xóm”.

Tại khu dự án Marina City Cần giờ cư dân được sử dụng những tiện ích 5 * cao cấp nhất như rung ttâm thương mại, spa, bể bơi, vườn nướng, sân chơi thể thao, công viên cây xanh… Tất cả phục vụ cho những nhu cầu thiết yếu của cư dân. Kết hợp với đó là chuỗi dịch vụ tiện ích cao cấp làm hài lòng xu hướng sống thượng lưu. Tất cả được xây dựng theo đúng tiêu chuẩn quốc tế và thiết kế hiện đại. Tạo nên KĐT tuyệt vời nhất, từ đó đến với dự án bất động sản trông đợi quý khách sẽ chọn được ngôi nhà ưng ý.

Khu dự án Marina City Cần giờ sống đích thực

Các thiết kế của chúng tôi có thể nói giúp bảo vệ và thân thiện với môi trường. Các biệt thự cao cấp có thiết kế mở hướng sáng và thông thoáng. Hệ thống tiện nghi trong dự án bất động sản được sử dụng bằng những thiết bị tiết kiệm năng lượng , bảo vệ môi trường. Không những thế, chúng tôi còn gây ra những khu vực xanh thân thiện với môi trường bằng cách trồng rất nhiều cây xanh cho cư dân của biệt thự Marina City Cần giờ Hồ Chí Minh. Những bãi cỏ trải dài, xanh mát được thiết kế. Là nơi phù hợp cho những buổi dã ngoại, những buổi tiệc, ngoài trời. Là khu được thiết kế chỉ để cho những bữa tiệc BBQ. Nơi giúp bạn cùng bạn bè hay gia đình tổ chức một bữa tiệc nhỏ. Vừa có thể vừa có thể trò chuyện, ăn uống và cũng có thể ngắm cảnh… Con người như gặp mặt nhau trao nhau những lời chúc mừng, những tiếng cười về một công việc mới.

Cập nhật thông tin mới nhất từ chủ đầu tư Tuần Châu . Thì giá bán của Đất nền nhà phố và biệt thự Marina City Cần giờ Cần giờ chỉ từ 80tr/m2 (đã bao gồm Nội thất cao cấp và VAT ). Mức giá trên được các khách hàng và chuyên gia đánh giá rất tích cực. Mà vẫn thấp hơn so với dự án khác trong khu vực khoảng 10%. Không chỉ thế, khách hàng mua Đất nền nhà phố và biệt thự Marina City Cần giờ Cần giờ còn được hưởng chương trình hỗ trợ tài chính của ngân hàng. Tiến độ thanh toán của dự án cũng được chia thành nhiều đợt nhỏ, cho khách hàng có thời gian để chủ động dòng tài chính tạo điều kiện thuận lợi nhất. Nhưng với hệ thống cơ điện độc đáo tại đây. Cư dân Đất nền nhà phố và biệt thự Marina City Cần giờ Cần giờ còn được tận hưởng trong chính Đất nền của mình. Những tinh hoa trời đất với hệ thống quạt thông gió và điều hoà hiện đại. Mang đến cho chủ nhân cảm nhận hòa mình với tự nhiên trong không gian sang trọng, hợp lý. Toàn bộ dự án bất động sản được trang bị tiện nghi hoàn hảo. Hệ thống cơ điện an toàn để cư dân có thể yên tâm tận hưởng đời sống tại đây.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Mở Bán: can ho Vung Tau