Home / Blog Tổng Hợp / D’Edge Thảo Điền thích hợp với người yêu cuộc sống náo nhiệt năng động

D’Edge Thảo Điền thích hợp với người yêu cuộc sống náo nhiệt năng động

Dự án d edge thao dien quận 2 vị trí tại đường Nguyễn Văn Hưởng trung tâm khu đông khu vực quận 2 khu Thảo Điền phát triển bởi công ty Capitaland Thanh Niên đem đến không gian sống an lành. Khu căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2 đem đến một căn hộ cao cấp tiện ích cuộc sống cho người sử dụng. Hãy cùng tham quan các điểm nổi trội chỉ của khu căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2.

Căn hộ d edge capitaland quận 2 chỉ được xây dựng với mật độ thấp, phần diện tích còn lại được dùng cho cây xanh và các tiện ích ngoài trời. Tất cả những yếu tố đó đã góp phần không nhỏ vào việc giúp d’Edge Thảo Điền nổi lên như một trong những căn hộ xanh và đẹp nhất hiện nay.

Với những điều kiện cực kì thuận lợi về giao thông, d’Edge Thảo Điền ngay trung tâm lại nằm ngay sông Sài Gòn. Định hướng chức năng của khu đô thị này ngoài mục đích trở thành trung tâm phức hợp, còn là công trình cao tầng tập trung, đồng bộ về tiện ích xã hội kỹ thuật, phát triển thương mại https://giakhanhland.vn/du-an-can-ho-new-city-thu-thiem-binh-khanh-quan-2/.

Balcony được thiết kế thoáng, rất rộng và được bố trí ở hầu hết các phòng chức năng, giúp mở rộng tối đa với tầm nhìn của các căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2. Sự hòa quyện giữa nhịp sống hiện đại và không gian xanh yên bình d’Edge Thảo Điền chính là điểm nhấn độc đáo của dự án.

Tin rằng cư dân trong khu bán căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2 sẽ có sự trải nghiệm thú vị những tiện ích của 1 dự án căn hộ cao cấp như: trung tâm thương mại giúp bạn thỏa sức mua sắm các sản phẩm đẳng cấp của các thương hiệu nổi tiếng quốc tế.

Từ Căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2 quý khách có thể nhìn toàn cảnh Thành phố, cảnh Sài Gòn đô thị vào ban đêm. D’Edge Thảo Điền nơi dành cho những cư dân có tầm ảnh hưởng quan trọng trong dòng chảy kinh tế đất nước.

Quý khách cần thêm thông tin dự án d’Edge Thảo Điền quận 2 và thông tin GIÁ BÁN CẬP NHẬT vui lòng liên hệ: 0903191286

Thanh toán 100% là hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng d’Edge Thảo Điền có sẵn tài chính tốt. Việc thanh toán với tiến độ thanh toán 100% này, khách hàng sẽ được ưu đãi tốt nhất về giá mua tuỳ thời điểm.

Xem thêm http://canhotheedge.com/mat-bang-du-an-can-ho-dedge-thao-dien/