Home / Blog Tổng Hợp / Dự án Aqua City mang đến sự lựa chọn hoàn hảo cho nhà đầu tư

Dự án Aqua City mang đến sự lựa chọn hoàn hảo cho nhà đầu tư

Cơ hội đầu tư thành công đến từ thị trường dự án Đồng Nai giờ đây được SaleReal tư vấn có lẽ là sản phẩm Aqua City Biên Hòa của tập đoàn Novaland.

Một dự án khu đô thị tạo nên sự khác biệt đang hiện diện ven sông Đồng Nai là một trong những địa điểm thuộc xã Long Hưng với quy hoạch mang tên gọi Aqua City.

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Đồng Nai tại video:

Dự án Aqua City mang đến sự lựa chọn hoàn hảo cho nhà đầu tư

Gần đây nhiều người đang quan tâm đến bất động sản Đồng Nai không thể rời mắt khỏi dự án Aqua City. 1 dự án được giới chuyên môn và các chuyên gia đánh giá là một trong những dự án bất động sản nên đầu tư khi thị trường Đồng Nai đang có tín hiệu tăng giá ổn định.

Hiện nay với quy hoạch Aqua City sẽ mang đến hàng ngàn lựa chọn cho các nhà đầu tư khi dự án này cũng là một trong những dự án nằm gần khu vực phía Đông Sài Gòn nên đối tượng khách hàng quan tâm đến dự án này theo ghi nhận của SaleReal là rất nhiều. Nhiều nhà đầu tư cũng đang nóng lòng chờ đợi những sản phẩm mới được ra mắt của Aqua City để từ đó họ có được nhiều sự lựa chọn mới trong số những dự án nằm tại phía Nam thành phố Biên Hòa hiện nay.

SaleReal đã tư vấn cho khá đông khách hàng tìm mua các sản phẩm nhà của biệt thự và căn hộ được thiết kế trong dự án Aqua City và họ đều cảm thấy hài lòng với những gì mình đạt được và tư vấn của chuyên gia. Hiện nay với quá trình Mở bản tiếp theo của các phân khu mới nằm trong quy hoạch dự án Novaland được thực hiện tại thành phố Biên Hòa càng khiến cho người ta muốn săn lùng các sản phẩm mới hiệu quả hơn trong dự án này.du an aqua city

Nhiều ưu đãi tốt cho khách hàng khi đầu tư Aqua City

Nói về Aqua City là chúng ta đang nói đến một trong những sản phẩm mà Novaland tâm đắc nhất tại thị trường năm 2020 và đặc biệt hơn là dự án đặc biệt tại thị trường Đồng Nai. Aqua City rồng 1000 hecta và diện tích xây dựng chỉ chiếm khoảng 1/3 tổng diện tích dự án nên hình thành nên một khu đô thị sinh thái với quy hoạch tốt từ phía các đơn vị tư vấn của Novaland.

Cùng với sản phẩm chất lượng thì khách hàng khi đến với Aqua City sẽ có được những chính sách ưu đãi tốt từ hình thức bán hàng mà Novaland cùng các đơn vị tư vấn đã đưa ra nhằm phù hợp hơn với các nhà đầu tư Việt Nam hiện nay. Cung với mức giá tốt và chất lượng sản phẩm thì hình thức chiết khấu và hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên đến 70% thì giá của căn nhà phố biệt thự Aqua City đang làm khách hàng hài lòng với quyết định đầu tư của mình.

Nhiều phương án thanh toán sẽ được đưa ra phù hợp với từng mục đích đầu tư của khách hàng và đặc biệt là với những gia đình có mức thu nhập hạn chế không thể chi trả một lần thì hình thức chi trả dài hạn sẽ là lựa chọn mà SaleReal vẫn khuyến khích khách hàng lựa chọn để thanh toán.

Lựa chọn đầu tư Aqua City qua tư vấn của chuyên gia SaleReal sẽ là một sự lựa chọn đầu tư thành công nắm chắc trong lòng bàn tay của nhiều khách hàng đang quan tâm đến bất động sản Biên Hòa và với siêu phẩm mới của Novaland.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://salereal.com.vn/

Social : https://www.behance.net/salerealbds

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A