Home / Dự Án / Dự án căn hộ Kenton Node tương lai an cư hợp phong thủy tiện ích như mơ

Dự án căn hộ Kenton Node tương lai an cư hợp phong thủy tiện ích như mơ

du an Kenton Node nha be tương lai an cư kênh đầu tư tầm nhìn trọn vẹn. Căn hộ sức hút mạnh mẽ, xây dựng tại đường Nguyễn Hữu Thọ khu vực trung tâm. Dự án Kenton Node dòng sông xanh mát, quận Nhà Bè hợp phong thủy. Các tiện ích với dịch vụ đa dạng, tiện nghi vượt trội giành cho đối tượng khách hàng cao cấp. Căn hộ cao cấp dự án Kenton Node cách ly tiếng ồn, phát triển bởi Tài Nguyên tiện ích như mơ. Hệ thống thông tin Kenton Node được đầu tư đồng bộ và hoàn thiện, đáp ứng nhu cầu hiện tại và trong tương lai.
Dự án căn hộ Kenton Node

dragon hill 1 tầm nhìn trọn vẹn. Nằm trong khu vực đang có sự phát triển nhanh chóng và năng động về kinh tế, cơ sở hạ tầng và dịch vụ công cộng, Kenton Node hứa hẹn sẽ là nơi hội tụ cộng đồng cư dân hiện đại. Bên cạnh là metro chợ Bến Thành – Suối Tiên là tuyến metro đầu tiên của thành phố.
căn hộ trả góp nhà bè sức hút mạnh mẽ. Hệ thống thông tin liên lạc đường truyền dữ liệu riêng biệt tốc độ cap đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng yêu cầu cao nhất của người sử dụng trong khu dân cư và các văn phòng cho thuê. Ngoài kết nối với nhưng tiện ích xung quanh Kenton Node -Thảo Điền còn mang đến sự hỗ trợ tối đa trong cuộc sống thường nhật với hàng loạt dịch vụ chuyên nghiệp và tận tâm.
du an Kenton Node nha be khu vực trung tâm. được bàn giao những nội thất cao cấp nhất, các thiết bị trong căn hộ, thang máy, sảnh, hành lanh được xây dựng từ những vật liệu cao cấp từ Đức, Mỹ..v..v… Điểm nhấn kiến trúc của Kenton Node là khu công viên cây xanh rộng, hồ bơi rộng, giúp cư dân sở hữu trọn vẹn một không gian thiên nhiên rộng lớn ngay bên cạnh khu căn hộ của mình.
dragon hill 1 dòng sông xanh mát. Kenton Node mang đến cho khách hàng những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với khách hàng mua để ở với tỷ suất sinh lời cao.
căn hộ trả góp nhà bè cách ly tiếng ồn. Sở hữu một căn hộ ngay tại trung tâm thành phố chính là sự lựa chọn đầu tư bền vững và an toàn cho bạn và gia đình.
Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ thông tin (+84)905222379