Home / Blog Tổng Hợp / Dự án căn hộ New City phong cách năng động ngay trung tâm giao hòa thiên nhiên

Dự án căn hộ New City phong cách năng động ngay trung tâm giao hòa thiên nhiên

can ho new city thuan viet phong cách năng động nằm trung tâm trải nghiệm khác biệt. Khu căn hộ gần trạm metro, nằm trên đường Mai Chí Thọ, Khu đô thị Thủ Thiêm vị trí thuận lợi. Căn hộ cao cấp New City bài trí hài hòa, khu vực quận Quận 2 ngay trung tâm. Nơi đây là sự lựa chọn an cư của nhiều thương gia thành đạt trong nước và rất nhiều thương gia người nước ngoài đến từ Châu Âu hay Châu Mỹ. Khu căn hộ New City tiện ích phù hợp, chủ đầu tư Công ty TNHH Xây dựng – Thương mại Thuận Việt giao hòa thiên nhiên. New City là một phần trong tổng thể khu quy hoạch Thành phố.
Dự án căn hộ New City

New city thu thiem trải nghiệm khác biệt. Vị trí trải dọc bên bờ sông Sài Gòn với công viên và khu vui chơi giải trí New City mạng lại một không gian xanh cho cư dân. Tọa lạc tại một trong những khu dân cư được yêu thích nhất Thành phố Hồ Chí Minh.
New City apartment for rent gần trạm metro. Các tiện ích bên trong khu căn hộ New City: Hồ bơi tiêu chuẩn quốc tế, công viên nước cho trẻ em, khu tản bộ, sân tennis, thư viện, trường mầm non, nhà hàng, spa, phòng khám đa khoa… Khuôn viên vui chơi giải trí lớn hay mật độ cây xanh bao phủ khắp nơi sẽ đến cho bạn một không gian sống an lành, thoáng mát.
Can ho New City Thuan Viet vị trí thuận lợi. Thiết kế căn hộ New City Châu Âu, hiện đại, thoáng mát, có hồ bơi, phòng tập thể dục, bãi đỗ xe, ngân hàng, siêu thị, spa,… Mỗi căn hộ tại New City là một tuyệt phẩm kiến trúc thật sự với tầm nhìn bao quát và trải rộng với nhiều cảnh quan tuyệt mỹ của chốn Sài thành phồn hoa.
New City Thu Thiem bài trí hài hòa. Thanh toán New City linh hoạt cùng với sự hỗ trợ cho vay của ngân hàng, khách căn hộ chủ động về mặt tài chính. Là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với khách hàng mua để ở với tỷ suất sinh lời cao.
Can ho New City Thuan Viet tiện ích phù hợp. Cần thêm thông tin dự án New City và thông tin giá vui lòng liên hệ.
Phòng kinh doanh và chăm sóc 0906765092

==> Tìm hiểu thêm mặt bằng tòa babylon của New City :  http://canhonewcityhcm.com/mat-bang-du-an-can-ho-new-city-toa-babylon-bb/