Home / Tin Tức / Dự án Kingston Residence Quận Phú Nhuận khơi nguồn cảm hứng sống bất tận

Dự án Kingston Residence Quận Phú Nhuận khơi nguồn cảm hứng sống bất tận

Những căn hộ mẫu dự án Kingston Residence Phú Nhuận, vượt ngoài mong đợi. Đã nhận được rất nhiều những phản hồi tốt từ khách hàng. Đặc biệt là thiết kế phòng khách của các căn Dự án Kingston Residence Quận Phú Nhuận được đánh giá rất cao.

Kingston Residence

Tiện ích Dự án Kingston Residence Quận Phú Nhuận đa dạng

Phía Tây Bắc TP.HCM là 1 trong những khu vực phồn hoa. Và có tốc độ phát triển xã hội kinh tế mạnh mẽ trong những năm gần đây. Do đó được rất nhiều ông lớn trong lĩnh vực BĐS mong muốn sở hữu. Trong cuộc tranh đua khốc liệt đó. Tập đoàn Novaland bằng tài chính mạnh và danh tiếng đã vượt qua nhiều đối thủ tậu được quỹ đất rộng lớn ngay Khu vực đường Nguyễn Văn Trỗi, Hoàng Văn Thụ. Nhìn nhận được thế đất an lành và đẹp này tập đoàn đã triển khai xây dựng khu đô thị xanh cho thuê căn hộ Kingston Residence . Với mong muốn mang đến khách hàng chốn ổn định chỗ ở trong lành và hiện đại bậc nhất TP.HCM. Vì thế Căn hộ chung cư cao cấp Kingston Residence tất nhiên được thừa hưởng vị thế lý tưởng này. Quý cư dân tại căn hộ sẽ được hưởng 1 tầm view mãn nhãn ngoạn mục và đi đến thuận tiện trong thành phố qua những trục đường huyết mạch.

Những tiện ích được xây dựng tại đây trong quá trình đi vào hoạt động. Cũng sẽ được bảo hành thường xuyên nhằm đảm bảo đều đạt tiêu chuẩn tốt nhất. Hướng tới 1 khu đô thị lý tưởng với sự phát triển theo thời gian và những giá trị mang tính lâu dài. Dành cho mọi gia đình khu đô thị ổn định chỗ ở viên mãn. Tất cả các khuôn viên, lối đi bộ tại cho thuê căn hộ Kingston Residence đều được trồng những khóm hoa với đủ màu sắc tô đẹp cho dự án căn hộ. Cư dân sống tai đây có thể hòa mình vào bức tranh môi trường xung quanh đầy màu sắc. Một không gian thư thái,thơm ngát của hoa lá. Kéo theo ong bướm, chim chóc bay, đài phun nước róc rách. Tạo nên 1 bản hòa ca môi trường xung quanh trong lành, thư thái.

Dự án Kingston Residence Quận Phú Nhuận chất lượng uy tín

Nội thất và thiết kế “hiện đại”: CĐT Căn hộ chung cư cao cấp Kingston Residence đã ấp ủ dự án bất động sản nhiều năm. Tập trung lớn nhất vào nội thất và thiết kế của căn hộ chung cư hạng sang. Các căn hộ chung cư được thiết kế thoáng mát và hiện đại. Là căn phòng nơi các vị khách mỗi lúc đến nhà đều bước vào đầu tiên. Và cũng là nơi họ lưu lại lâu nhất trong căn nhà của gia chủ. Đây chính là lý do phòng khách được các kiến trúc sư ví von như chính bộ mặt của gia chủ vậy.

Bạn đang xem thông tin Dự án Kingston Residence Quận Phú Nhuận tại: https://gkg.com.vn/cho-thue-can-ho-chung-cu-m-one-gia-dinh/

Tuy nhiên để đạt đến mức độ căn hộ 5 sao thì chưa có nhiều. Chính vì vậy lúc bạn đầu tư Dự án Kingston Residence Quận Phú Nhuận sẽ mở ra thêm 1 hướng đi mới cho bạn. Như thế chính là sử dụng căn hộ này để dành cho du khách có điều kiện cho thuê mô hình nghỉ dưỡng. Những tiện ích tại dự án bất động sản Dự án Kingston Residence Quận Phú Nhuận luôn được thiết kế theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Nên không hề khó hiểu lúc quý cư dân sinh sống tại nơi đây luôn cảm nhận được sự dễ chịu và thoải mái. Thông tin về tiến độ, thời gian công bố và chính sách Dự án Kingston Residence Quận Phú Nhuận thường xuyên được cập nhật tại website, mời khách hàng chú ý theo dõi.