Home / Blog Tổng Hợp / Dự án New City căn hộ đẹp nhất sống trẻ trung thông thoáng tự nhiên

Dự án New City căn hộ đẹp nhất sống trẻ trung thông thoáng tự nhiên

Căn hộ New City căn hộ đẹp nhất, khu yên tĩnh kiến trúc rất riêng. Dự án cuộc sống đẳng cấp, nằm tại khu vực đường Mai Chí Thọ không gian rộng lớn. Khu căn hộ cao cấp New City tiêu chuẩn 5 sao, khu vực quận 2 khu Bình Khánh sống trẻ trung. Có diện tích phù hợp với tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê với tỷ suất sinh lời lớn. Căn hộ New City thư giãn tuyệt vời, được phát triển bởi Công ty Thuận Việt thông thoáng tự nhiên. Không chỉ thừa hưởng hạ tầng hoàn thiện của khu đô thị hiện đại, căn hộ New City còn mang lại nhiều sự lựa chọn với các căn hộ diện tích đa dạng, thích hợp với nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất.

du an new city kiến trúc rất riêng. Với vị trí đắc địa, thiết kế độc đáo, tiện ích vượt trội – New City được xem là làn gió mới của giới thượng lưu. Căn hộ New City nằm sát công viên với tầm nhìn panorama, bao quát và thu trọn toàn cảnh công viên bên sông Sài Gòn.

Xem Thêm tien do du an new city

New City Thủ Thiêm, cuộc sống đẳng cấp. Hạ tầng kỹ thuật độc lập, khép kín và được thiết kế theo tiêu chuẩn hiện đại, tiên tiến New City đáp ứng khả năng cho nhu cầu con người và vận hành. Căn hộ New City với những tiện ích được tích hợp, nổi bật chính là khu vực sảnh đón sang trọng, sảnh chờ rộng rãi.

Căn hộ New City, không gian rộng lớn. Căn hộ New City có diện tích phù hợp với nhu cầu tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê. Căn hộ được bố trí đầy đủ nội thất ngoại nhập, thiết kế tối ưu diện tích sử dụng, tạo sự thông thoáng và đón ánh sáng mặt trời.

Dự án New City, tiêu chuẩn 5 sao. Nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu, New City hỗ trợ những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Phương thức thanh toán linh hoạt cùng với sự hỗ trợ của ngân hàng, khách hàng mua căn hộ New City có thể chủ động.

Căn hộ New City, thư giãn tuyệt vời. Quý khách liên hệ để nhận được nhiều thông tin New City giá trị!

Bộ phận kinh doanh và CSKH (+84)903191286 – Tìm hiểu về apartment for rent in ho chi minh để nắm được chi tiết giá cho thuê của new city cho người nước ngoài