Home / Blog Tổng Hợp / Dự án Sunwah Pearl Bình Thạnh thật sự rất đáng để bạn đầu tư tài chính

Dự án Sunwah Pearl Bình Thạnh thật sự rất đáng để bạn đầu tư tài chính

ban can ho new city tạo nên một khu dự án cuộc sống đẳng cấp cho quý cư dân. Căn hộ cao cấp căn hộ New City địa chỉ tại đường 88 Nguyễn Hữu Cảnh ở quận Bình Thạnh chủ đầu tư Tập đoàn Sunwah khởi nguồn nội thất kiến trúc độc đáo. Hãy tìm hiểu những điều nổi trội chỉ của căn hộ cao cấp dự án Sunwah Pearl

Với những điều kiện cực kì thuận lợi về giao thông, can ho sunwah pearl ngay trung tâm lại nằm ngay sông Sài Gòn. Định hướng chức năng của khu đô thị này ngoài mục đích trở thành trung tâm phức hợp, còn là công trình cao tầng tập trung, đồng bộ về tiện ích xã hội kỹ thuật, phát triển thương mại.

Tất cả các căn hộ tại Dự án Sunwah Pearl đều được hoàn thiện ở mức độ cao nhất với hệ thống an ninh 3 lớp và các thiết bị bảo vệ hiện đại bảo đảm môi trường sống.

can ho sunwah pearl

Căn hộ New City trong tương lai là một công đồng dân cư lớn với thành phần chủ yếu là giới tri thức trẻ, đồng thời kết nối liên tục với trung tâm thương mại hành chính mới của thành phố.

Nằm sát công viên ven sông, cư dân của dự án Sunwah Pearl sẽ luôn được tận hưởng bầu không khí trong lành và khoáng đãng. Tiếp cận nhanh chóng tới các hạ tầng dịch vụ, thuận tiện cho mọi nhu cầu làm việc, giải trí, mua sắm, vui chơi của bạn và cả gia đình.

Có thể nói, tiện ích đầy đủ của dự án căn hộ Sunwah Pearl chính là nơi khách hàng và gia đình trải nghiệm những phút giây thư giãn, giải tỏa căng thẳng mệt mỏi và giao lưu, tạo nhiều mối quan hệ với những người láng giềng thượng lưu cùng sinh sống trong khu căn hộ Sunwah Pearl.

Thanh toán 100% là hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng dự án Sunwah Pearl có sẵn tài chính tốt. Việc thanh toán với tiến độ thanh toán 100% này, khách hàng sẽ được ưu đãi tốt nhất về giá mua tuỳ thời điểm.

Quý khách quan tâm căn hộ New City vui lòng liên hệ: 0903191286 để có sản phẩm giá tốt nhất, vị trí đẹp nhất.

Tìm hiểu thêm chu dau tu sunwah group