Home / Blog Tổng Hợp / G City Tập Đoàn Tập đoàn GS Hàn Quốc quy hoạch cạnh sông vay ưu đãi

G City Tập Đoàn Tập đoàn GS Hàn Quốc quy hoạch cạnh sông vay ưu đãi

nhà phố G City Nhà Bè là một trong những dự án đất nền nhà phố dẫn đầu về quy mô sản phẩm nhưng chỉ sau một năm ra hàng, cả Khu đô thị phức hợp gồm nhà phố, biệt thự, căn hộ và các công trình tiện ích thương mại tại G City Tập Đoàn Tập đoàn GS Hàn Quốc đều có nguy cơ “cháy hàng” bởi số lượng giao dịch tăng mạnh. Điều gì đã làm cho khu đô thị này đạt được thành công vang dội như vậy? Hãy cùng chúng tôi đánh giá những điểm cộng “hiếm có” mà siêu phẩm này đang sở hữu.

G City

Nhà phố G City Tập Đoàn Tập đoàn GS Hàn Quốc quy hoạch cạnh sông

G City Nhà Bè banggiachudautu.vn dù chưa chính thức được CĐT mở bán, nhưng đã gây sốt trong giới bất động sản đầu tư nhà ở cho thuê bởi những tiêu chí, phong cách và xu hướng của khu đô thị vòn vượt trên cả những tiêu chí, yêu cầu thuê nhà ở đẳng cấp của người nước ngoài, vì thế được săn lung fraso riết, NĐT nào cũng mong muốn sở hữu cho mình một Đất nền ở vị trí kim cương nhất, hướng nhìn tốt nhất hiện nay. Chính vì vậy, khu dự án G City Nhà Bè Nguyễn Hữu Thọ là dự án đất nền nhà phố Bán nhà lân cận trả góp xây dựng cao tầng trong khu đô thị Phước Kiểng. Được rất nhiều quý khách quan tâm và sắp ra mắt.

Với những không gian thiết kế xanh của những dặng cây trải khắp dự án đất nền biệt thự và nhà phố, đài phun nước, khu vui chơi dành cho trẻ em, sân cát, khu tập dưỡng sinh dành cho người cao tuổi đều được thiết kế dưới bàn tay của các kiến trúc sư người Pháp . Tất tần tật những công việc nhà từ nhỏ đến lớn lúc cần đến đã có dịch vụ quản gia 5 sao tại G City Nhà Bè banggiachudautu.vn chăm sóc. Bên cạnh đó, nếu có việc cần đi xa và muốn đặt vé máy bay, những nhân viên lễ tân của dự án đất nền nhà phố cũng sẽ là người giúp quý khách thực hiện thao tác này để cắt giảm những công việc phải lo nghĩ.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự G City Tập đoàn GS Hàn Quốc vay ưu đãi

khu dự án G City Nhà Bè là tổ hợp gồm 349,36 ha, Chia làm 3 phân khu chính, trong đó: Khu A – Khu đô thị tuyến tính Linear, có diện tích 115,155 ha – Khu B – Khu bán đảo trung tâm The Center Peninsula và khu đô thị cửa ngõ Gateway City, với diện tích 57,804 ha – Khu C – Khu đô thị công viên Park City, diện tích 76,482 ha. Tại đây, cư dân có nhiều chọn lựa với đất nền từ Nhà phố liền kề: 6x18m, 6x20m, 7x20m – S: 150 m, ShopHouse thương mại – S: 120 m2 – Tiêu chuẩn xây: 3.5 tấm + áp mái, Biệt Thự Song lập – S:162m2 và 200m2 – Tiêu chuẩn xây: 2,5 tấm + áp mái, Biệt Thự Đơn lập – S: 250-300 m2 – Tiêu chuẩn xây: 2,5 tấm bố trí biệt thự và nhà phố. Thiết kế đa năng thông minh cho phép chủ nhân Đất nền thay đổi môi trường sống một bí quyết linh hoạt; cung cấp nhu cầu sử dụng của từng gia đình. Sự kết hợp giữa các tông màu trầm làm chủ đạo tạo những ấn tượng tốt về mặt thị giác. Chưa dừng lại ở đó, phòng khách biệt thự và nhà phố tại G City Tập Đoàn Tập đoàn GS Hàn Quốc sẽ luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Ban ngày thì ánh sáng tràn ngập căn phòng qua những ô cửa kính rộng lớn không chỉ mang chút “thiên nhiên” đến. Mà còn khiến căn phòng được mở rộng hơn bao giờ hết, không gian sẽ vô cùng thoáng đãng.

Với những thế mạnh như trên, các G City Tập Đoàn Tập đoàn GS Hàn Quốc được tiên đoán là sẽ cháy hàng ngay trong thời gian đầu tiên ra mắt. Để nhận được bảng giá chi tiết và những ưu đãi sớm nhất của nhà đầu tư, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được thông tin mau chóng nhất. Thuộc dòng phân khúc bán nhà lân cận trả góp, tuy nhiên G City Tập Đoàn Tập đoàn GS Hàn Quốc vẫn có mức giá bán rất thích hợp với mặt bằng khu vực, hơn thế nữa tiến độ chi trả còn chia thành nhiều đợt linh hoạt làm cho quý khách mua nhà nhận thấy hài lòng tuyệt đối.

Xem thêm thông tin Tìm hiểu thêm tin tức dự án G City Nhà Bè: Banggiachudautu.vn