Home / Tin Tức / Khám phá sức hấp dẫn từ dự án Aqua City

Khám phá sức hấp dẫn từ dự án Aqua City

Từ khi bắt đầu xây dựng dự án Aqua City Novaland, mục tiêu của chủ đầu tư là hướng dòng sản phẩm này trở thành khu đô thị sinh thái hàng đầu.. Cũng chính sự tâm huyết và những giá trị tuyệt vời mà chủ đầu tư đem lại đã giúp dự án Đồng Nai trở thành cái tên thu hút nhiều đối tác và khách hàng quan tâm.

Và để bạn đọc có được cái nhìn rõ hơn về Aqua City, Lê Đình Phong sẽ mang đến những thông tin quan trọng ngay dưới đây!

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Đồng Nai tại video:

Khám phá sức hấp dẫn từ dự án Aqua City

Aqua City Novaland là dự án được quy hoạch với quy mô siêu lớn lên tới 1800 ha. Lê Đình Phong được biết do chịu ảnh hưởng bởi bản sắc văn hóa của khu vực Nam sông nên dự án sẽ mang lại vẻ đẹp bản địa táo bạo. Trong đó còn có sự pha trộn của kiến ​​trúc hiện đại và chuỗi tiện ích nội bộ khép kín hoàn chỉnh, mang đến không gian sống thanh lịch và quý giá. Trở thành nơi an cư và nghỉ dưỡng bậc nhất cho khách hàng.

Đối với những khách hàng tiềm năng của dự án Aqua City Đồng Nai đang theo đuổi cuộc sống thoải mái, thư giãn và chú trọng tới không gian sống yên tĩnh, xa rời thành phố đông đúc. Thì từ khi có sự xuất hiện của Aqua City, sản phẩm đã trở thành cái tên đáp ứng được những yêu cầu trên của khách hàng.

Là một khu đô thị sinh thái, Aqua City Novaland được quy hoạch một cách khép kín, cân bằng, không xâm phạm môi trường. Sống tại Aqua City Novaland có nghĩa là quý khách đang giúp bảo vệ hệ sinh thái tự nhiên.

Hơn nữa Aqua City Novaland với không gian sống được nâng cấp bởi những tiện ích cao cấp phân bố đều khắp khuôn viên Aqua City nhằm phục vụ tối đa mọi nhu cầu của cư dân. Đặc biệt với việc khai thác vị trí gần sông Đồng nai đã giúp dự án có được những căn nhà phố, biệt thự view sông, view công viên xanh mát là điều mà khách hàng mong muốn.

Lê Đình Phong cho rằng cũng chính những yếu tố được kể trên đã giúp Aqua City trở thành một khu nghỉ dưỡng cao cấp cho cư dân sinh sống, nghỉ ngơi thoải mái sau những ngày làm việc mệt mỏi.

tien ich aqua city

Ưu đãi khách hàng nhận được khi đầu tư vào Aqua City

Ngoài những giá trị đầy ấn tượng thì chủ đầu tư Novaland cũng mang đến cho khách hàng của mình chính sách bán hàng và thanh toán cực kỳ linh hoạt, hấp dẫn.

Lê Đình Phong được thông tin khách hàng cũ của Novaland được giảm giá 1%. Ngân hàng hỗ trợ cho vay với lãi suất thấp tới 80% giá trị sản phẩm, trả góp trong vòng 25 năm.

Chính sách linh hoạt, thanh toán dài hạn trong vòng 3-5 năm liên tiếp, mỗi đợt chỉ bằng 1% giá trị hợp đồng. Yếu tố này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng và nhà đầu tư huy động vốn, giảm áp lực tài chính.

Cũng với chính sách này, chỉ 750 triệu, bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng sở hữu một ngôi nhà mơ ước liền kề với thành phố. HCM.

Tóm lại, Lê Đình Phong nhận định khu đô thị Aqua City có sức hấp dẫn vô hình từ không gian sống và những yếu tố tuyệt vời khác khiến những khách hàng quan tâm đến bất động sản Đồng Nai không thể bỏ qua. Vậy nên việc cân nhắc đầu tư vào dự án là lựa chọn rất sáng suốt của bạn.

Chuyên gia tư vấn bất động sản Lê Đình Phong

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0938352226

Website : https://ledinhphong.vn/

Social : https://www.instapaper.com/p/ledinhphong

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCyKUgR-JRXO9J3Q2oCIntvQ