Home / Tin Tức / Khu căn hộ chung cư Masteri An Phú mang hồ vào “phố”

Khu căn hộ chung cư Masteri An Phú mang hồ vào “phố”

Mật độ dân số ngày càng tăng lên khiến cho việc giải quyết vấn đề nhà ở phát triển thành trở ngại hơn bao giờ hết, diện tích hạn hẹp, giá nhà ở tăng một cách đột biến là hiện trạng chung của thị trường bất động sản trong thời gian gần đây. Do đó, sự xuất hiện của masteri an phu quan 2 với các dịch vụ xã hội cao cấp, đầy đủ tiện ích với mức giá ở tầm trung đã phát triển thành tâm điểm hấp dẫn nhiều NĐT cũng như các quý khách đang tìm hiểu về nhà ở.

Masteri An Phú

Khu Masteri An Phú không gian thanh bình

Đây là dòng sản phẩm căn hộ xanh đầu tiên của Thảo Điền Investment tại khu Đông Tp.Hồ Chí Minh, được xây dựng theo tiêu chuẩn kiến trúc xanh của Mỹ. Dự án căn hộ giá rẻ xây dựng trên tiêu chuẩn hướng đến việc tiết kiệm năng lượng, hiệu quả thoát nước và giảm lượng khí thải, nhằm nâng cao chất lượng môi trường sống và khả năng quản lý tài nguyên của công trình. nằm ở vị trí vừa quý vừa hiếm giữa tại khu vực phía Đông Tp.Hồ Chí Minh, quý cư dân tương lai hoàn toàn có quyền tin tưởng vào hàng ngàn quyền lợi có được lúc chọn lọc dự án căn hộ chung cư này làm nơi an cư.

masteri an phu quan 2 đã được xây dựng để phát triển thành khu đô thị hỗn hợp, với nhiều công viên nhỏ trong công viên lớn, nhiều khu mua sắm, quảng trường trung tâm, cùng nhiều quảng trường nhỏ, nơi mà xe cơ giới không được phép lưu thông. Ngoài ra, khu đô thị có thêm các khu chức năng, nhà trẻ, trường học, trung tâm mua sắm, đều nằm tối đa trong bán kính 500m, để dân cư có thể thuận tiện đi bộ, hưởng thụ và sử dụng dịch vụ. Đây cũng là tiền đề cấu thành xây dựng 1 khu đô thị sôi động ban ngày và rực rỡ ban đêm. Hệ thống tiện ích nội khu của Khu căn hộ chung cư Masteri An Phú thật đáng chú ý lúc đem đến giá trị sống cao cho cư dân sinh sống tiêu biểu là thiết kế hồ bơi tràn bờ với diện tích lớn, sang trọng đáp ứng đầy đủ một số loại hồ căn bản dành cho người lớn và hồ bơi dành cho trẻ em với thiết kế thanh thoát, tạo nên 1 vẻ đẹp riêng cho dự án.

Khu căn hộ hạng sang Masteri An Phú giỏ hàng mới

Cảm hứng thiết kế khu đô thị xanh và thân thiện với môi trường đã được NĐT ấp ủ từ lâu. Bởi đứng trước hiện trạng môi trường và nguồn nước ngày cành ô nhiễm, phong cảnh xanh ngày 1 thu hẹp ở các thành phố k nhỏ, chuyên biệt đó là Tp.Hồ Chí Minh, Chủ đầu tư Thảo Điền Investment và Thảo Điền Investment nước ta luôn nhu cầu hiện thực hóa mơ ước của nhiều cư dân về 1 môi trường sống vững bền, giúp cư dân quận 2 có cuộc sống hiện đại khỏe mạnh và tiện nghi điểm cộng. Khu căn hộ chung cư Masteri An Phú sở hữu vị trí kim cương số Số 175, Xa Lộ Hà Nội, Phường Thảo Điền – Nơi đây sở hữu vị trí hướng Sơn tọa thủy rất là đắc địa rất là thịnh vượng thể hiện ý nghĩa giàu sang, quyền uy và sự phát triển bền vững. Nhờ vậy, Khu căn hộ chung cư Masteri An Phú có chiều cao 42 tầng trên tổng diện tích 10.000m2, các căn hộ chung cư hạng sang tại Khu căn hộ chung cư Masteri An Phú có view biển đem đến môi trường sống bình an và may mắn cho con người.

Masteri An Phú

Tìm hiêu thêm thông tin sau đây: https://gkg.com.vn/tuoi-thin-hop-huong-nao/

Một lợi thế tuyệt vời khác mà Khu căn hộ chung cư Masteri An Phú sở hữu đó chính là cộng đồng thượng lưu, sang trọng. Bởi, quý khách của Khu căn hộ chung cư Masteri An Phú đều là các lãnh đạo doanh nghiệp, nhà quản lý, nhà kinh doanh thành đạt…những người sẵn sàng thanh toán hàng triệu USD để tìm cho chính bản thân 1 môi trường sống xứng tầm. Khi đó, dự án căn hộ chung cư sẽ không chỉ là địa chỉ mà là sự chứng nhận cho 1 đẳng cấp sống. Chính tâm lý “sang nhờ…hàng xóm” này cũng là nhân tố cộng hưởng, góp phần tạo nên những giá trị riêng có cho Khu căn hộ chung cư Masteri An Phú. Tiện ích sống xanh là 1 trong những nhân tố tạo nên giá trị nổi bật cho Khu căn hộ chung cư Masteri An Phú trong điều kiện thị trường bất động sản đang bão hòa như hiện nay. Do đó, không nghi ngờ gì nữa Khu căn hộ chung cư Masteri An Phú chính là khởi đầu cho cuộc sống hiện đại tuyệt vời của các gia đình Việt hiện nay.

Bài viết liên quan