Home / Tin Tức / Khu chung cư hạng sang Moonlight Park View Hướng tới những khách hàng nào ?

Khu chung cư hạng sang Moonlight Park View Hướng tới những khách hàng nào ?

Sau bao ngày ấp ủ cuối cùng thì dự án tốt nhất trên mặt đường số 7, An Dương Vương, dự án Moonlight Park View Bình Tân GKG đã được bắt đầu thực hiện xây dựng và sẽ chính thức được mở bán vào quý 1. Vậy điều gì khiến Khu chung cư hạng sang Moonlight Park View hấp đẫn và vượt bậc đến như vậy, những lý do khiến quý vị để ý đến dự án nhiều cho nên toàn bộ sẽ được tư vấn trong những đánh giá dưới đây của chúng tôi.

Moonlight Park View

Môi trường sống Khu chung cư hạng sang Moonlight Park View đặc biệt như thế nào?

Cùng với những ý nghĩa biểu trưng đẹp đẽ, cao quý đó, cái tên Moonlight Park View chủ đầu tư hưng thịnh GKG chứa trọn tâm niệm dựng xây chốn bình an, nuôi dưỡng hạnh phúc và khơi nguồn hi vọng của Hưng Thịnh Corp. Nằm tại cửa ngõ phía Tây Nam dẫn vào trung tâm thành phố, Hưng Thịnh Corp hi vọng Khu chung cư hạng sang Moonlight Park View cũng là “vòng cung cầu vồng” dẫn lối cho giấc mơ đô thị, cho khát khao và hi vọng về 1 tương lại rộng mở, 1 cuộc sống hiện đại tốt đẹp hơn cho quý cư dân tương lai. Căn hộ chung cư Moonlight Park View nằm ở mảnh đất phía Tây Nam thành phố, mảnh đất hiện đang có sự thay đổi, tăng trưởng nhanh cóng, cơ sở hạ tầng không ngừng hoàn thiện. Trong năm 2015 vừa qua, mảnh đất phía Tây Nam được đánh giá là có mức độ tăng trưởng toàn diện nhanh nhất cả Tp.Hồ Chí Minh. Đây là 1 điều rất là tự nhiên lúc những chủ trương và chính sách mới của ủy ban nhân dân Tp.Hồ Chí Minh đều có liên quan tới mảnh đất này.

Một hệ thống tiện ích sang trọng, đẳng cấp 5*, chất lượng quốc tế sẽ được xây dựng tại Căn hộ chung cư Moonlight Park View, từ trung tâm mua sắm trong lòng đất với những sản phẩm, thương hiệu thời trang nổi tiếng trong nước và thế giới, trung tâm mua sắm tiện ích lớn, đầy đủ các vật phẩm thiết yếu dùng trong cuộc sống hiện đại sinh hoạt hàng ngày, sap, gym, hệ thống sân bóng thể thao mini, khu vui chơi giải trí…Giới thượng lưu để ý điều gì nhất lúc quyết định nơi sống? Đó chính là nền tảng văn hóa chung và mức độ đảm bảo an ninh trong khu vực. Với dự án Moonlight Park View Bình Tân GKG , CĐT đặc trưng chú trọng tới vấn đề đảm bảo an ninh trong khu dân cư. Hệ thống camera được bố trí xung quanh các tầng, đội ngũ an ninh bảo vệ túc trực và sẵn sàng xử lý các vấn đề phát sinh đã được đào tạo bài bản và hoạt động chuyên nghiệp.

Khu chung cư hạng sang Moonlight Park View nơi mang lại hạnh phúc cho mọi nhà

chủ đầu tư hưng thịnh GKG mang tới phong cách sống xanh dương cho cư dân, cũng là dự án dẫn đầu, mở màn cho 1 xu hướng sống mới sắp bùng nổ tại thị trường trong nước. Sống xanh vốn đã quen thuốc với nhiều người, nhưng đảm bảo rằng phong cách sống xanh dương sẽ bùng nổ trong tương lai, lúc quý vị thấy được thích thú và được trải nghiệm thực sự với cuộc sống hiện đại xanh dương đích thực tại Khu chung cư hạng sang Moonlight Park View. Các căn hộ được thiết kế tối ưu diện tích và vuông góc với diện tích phong phú từ 51,14 m2 – 119,83m2 là sự hòa quyện trọn vẹn giữa thiết kế tinh tế của công trình với môi trường sống an lành góp phần định hình lên phong cách sống thượng lưu của cư dân nơi đây được thiết kế tỉ mỉ với nhiều loại mặt bằng khác nhau. Tại vườn thác tịnh tâm, cư dân có thể tìm cho mình những phút giây trầm lắng ngồi tâm tình với người bạn đời, thả hồn trong những trang sách hay chỉ dễ thực hiện thư thái ngắm nhìn ánh nắng hồng cuối ngày lấp lánh nhảy múa giữa những hàng cây xanh mướt.

Nghiên Cứu Thông tin Khu chung cư hạng sang Moonlight Park View tại: bảng giá căn hộ chung cư Quận Bình Tân

Sổ hồng từ CĐT Hưng Thịnh Corp chính là giấy chứng nhận quyền sở hữu mãi mãi căn hộ của gia chủ tại Khu chung cư hạng sang Moonlight Park View. Như vậy, cư dân có toàn quyền sử dụng căn hộ của mình theo ý muốn, từ việc mua bán, trao đổi hoặc cho thuê, làm tài sản thừa kế. Nhiều quý vị thường băn khoăn rằng, việc sở hữu nhà căn hộ sau 50 năm sẽ bị mất trắng liệu có đúng? Tuy nhiên, với luật nhà đất hiện nay, 50 năm là thời hạn sử dụng của chung cư để đảm bảo an toàn cho cư dân. Sau 50 năm này, việc tái tạo lại dự án sẽ được thực hiện, nhưng cư dân dự án sẽ được bố trí 1 nơi ở mới có giá trị tương đương. Như vậy, với địa điểm siêu đắc địa nằm ở mảnh đất “Vàng” của Tp.Hồ Chí Minh,thừa hưởng toàn bộ cơ sở hạ tầng cùng với mạng lưới giao thông tiện lợi kết hợp với gần nhiều trung tâm kinh tế và chính trị của thành phố. Khu chung cư hạng sang Moonlight Park View hứa hẹn sẽ là nơi ổn định chỗ ở xuất sắc cho quý vị đang đang tìm hiểu tìm mua nhà và nhà đầu tư đều mong muốn được sở hữu.