Home / Tư Vấn / Lời khuyên vàng cho phòng tắm đẹp thoáng

Lời khuyên vàng cho phòng tắm đẹp thoáng

Những lời khuyên theo phong thủy ngay bên dưới đây sẽ giúp bạn trang trí phòng tắm một cách hiệu quả nhất.

Phòng tắm là không gian quan trọng mang đến cho gia chủ một số giây phút thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi

Đầu tiên, đó là địa điểm đặt phòng tắm, không gian này nên được đặt chỗ kín gió, tránh nhìn thẳng ra cửa vì dễ bị gió lùa, điều này sẽ rất không tiềm năng cho sức khỏe một số người cuộc sống trong nhà.

Nước là yếu tố quý giá thành trong thuyết Phong Thủy, không có nước cũng đồng nghĩa với không tưởng nguồn năng lượng luân chuyển trong ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên phòng tắm cũng cần được thiết kế để không bị nước bẩn ứ đọng trên sàn nhà, Sau khi hưởng dụng căn phòng này cũng cần phải được giữ khô thoáng.

>> Thiết kế thi công nội thất căn hộ đẹp chuyên nghiệp

Lựa chọn một tác phẩm nghệ thuật, một bức tranh hay vài món đồ lưu niệm trưng bày trong phòng tắm sẽ đem đến cho chúng mình cảm xúc thoải mái, đó có thể là tranh vẻ các cảnh đẹp môi trường xung quanh yên bình để mang lại cho không gian nơi đây cảm giác thư giãn thực sự.

Ánh sáng thật hoàn hảo , không gian thoáng khí sạch sẽ là một vài điều tối trọng tâm cho phòng tắm. Căn phòng này không cần quá nhiều ánh sáng như phòng khách, cũng không được quá tối như phòng ngủ, ánh sáng dịu nhẹ sẽ giúp chúng ta nhận thấy thư thái hơn.

Một bát đá cuội, một số viên đá trang trí, một chậu cây cảnh nhỏ hay một bình hoa tươi được đặt sinh sống giá thành phía trên toilet sẽ là món đồ trang trí chẳng thể thiếu cho phòng tắm giúp tạo sự cân bằng các nhân tố.

Leave a Reply