Home / Tin Tức / Netland Investment – đơn vị phát triển dự án chung cư tin cậy tại Shophouse Saigon Metro Mall Tạ Quang Bửu

Netland Investment – đơn vị phát triển dự án chung cư tin cậy tại Shophouse Saigon Metro Mall Tạ Quang Bửu

Với nhiều dự án chung cư hạng sang giai đoạn này đang được xây dựng, khu vực phía Tây Nam thành phố Hồ Chí Minh được xem như là mảnh đất “vàng” mà nhiều đại gia hay các CĐT lớn đang nhòm ngó, vượt trội trong số đó là Shophouse Saigon Metro Mall Tạ Quang Bửu đem đến một cái nhìn mới hơn về môi trường sống cho cư dân tương lai.

Saigon Metro Mall

Saigon Metro Mall quận 8 kiến trúc rất riêng

Ở đó, cư dân không chỉ được thụ hưởng những giá trị tiện ích tân tiến mà còn được tận hưởng những giá trị sống đích thực với không gian trong lành, thoáng đãng bên hồ cảnh quan . Tại vị trí Shophouse Saigon Metro Mall Tạ Quang Bửu, hồ cảnh quan được xem như là trái tim của dự án căn hộ chung cư, giúp điều hòa không khí, góp phần cân bằng sinh thái, kiến tạo môi trường sống trong lành và thoáng mát. Tách biệt hoàn toàn với đời sống ô nhiễm và khói bụi bên ngoài dự án. Saigon Metro Mall có vị trí quần thể Khu thành thị Tạ Quang Bửu thuộc đường Quốc lộ 50 và Tạ Quang Bửu, Phường 6. Dự án căn hộ cao cấp được ví dụ một thành phố thu nhỏ với đầy đủ tiện ích và dịch vụ hàng đầu khu vực. Bên cạnh đó, phong cảnh và không gian của Shophouse Saigon Metro Mall Tạ Quang Bửu luôn được đánh giá là hoàn hảo nhất với không khí trong sạch, yên bình thân thiện và gần gũi với thiên nhiên.

Không gian sống xanh luôn là xu hướng của người dân thành thị nhất là khi môi trường sống tại thành thị đang càng ngày càng giảm sút như hiện nay. Với mục đích đem đến môi trường sống lý tưởng, thoáng đãng cho cư dân, CĐT Shophouse Saigon Metro Mall Tạ Quang Bửu đã mạnh tay chi ra một số tiền lớn để cải thiện môi trường sống cũng như tích hợp các tiện ích thân thiện với thiên nhiên ngay tại Shophouse Saigon Metro Mall Tạ Quang Bửu.Những tiện ích phong cảnh của Saigon Metro Mall Quốc Lộ 50 duandanhkhoi.com như những hàng cây xanh mát, vườn hoa phủ kín dự án căn hộ chung cư, những đường đi lối lại bên trong sẽ giúp cư dân có đời sống thoải mái nhất, quên đi những mệt mỏi, stress của cuộc sống, công việc, học tập.

Saigon Metro Mall Tạ Quang Bửu nội thất đẹp

Thiết kế Saigon Metro Mall mang một ý tưởng mới với sự kết nối hoàn hảo với thiên nhiên. Cuộc sống được trọn vẹn nhất khu con người và thiên nhiên được gắn kết với nhau như một bản tổng thể đẹp nhất. Shophouse Saigon Metro Mall Tạ Quang Bửu là biểu tượng của một thành thị xanh, sạch với hệ thống thảm thực vật, hồ nước nhân tạo và trục công viên. Cùng với hệ thống tiện ích cao cấp sẽ đem đến cho các chủ nhân một đời sống tiện nghi và thiên nhiên đã thực sự kết nối Không chỉ hấp dẫn quý khách với không gian và môi trường sống lý tưởng, Shophouse Saigon Metro Mall Tạ Quang Bửu còn thu hút nhiều gia đình trẻ với thiết kế căn hộ hợp lý. 100% căn hộ chung cư hạng sang tại dự án chung cư có từ hai – 3 phòng ngủ, được thiết kế thông minh có thể đón gió và không khí tự nhiên, giúp lưu chuyển không khí, vừa tốt cho sức khỏe, vừa tiết kiệm chi phí vận hành. Trong đó, căn 3 phòng ngủ được thiết kế đặc biệt, thỏa mãn nhu cầu sử dụng về diện tích và không gian của khách hàng.

Netland Investment hiện đang tấn công mạnh mẽ vào thị trường BĐS với xu hướng đi lại các dự án chung cư trên thị trường như Diamond City. Bởi vậy mà đã có nhiều chuyên gia cho rằng trogn thười gian tới, doanh thu trong lĩnh vực BĐS của doanh nghiệp này sẽ vượt qua mảng xây dựng truyền thống của Netland Investment. Như vậy cư dân Shophouse Saigon Metro Mall Tạ Quang Bửu nói riêng cũng như toàn bộ khu dân cư sinh thái Shophouse Saigon Metro Mall Tạ Quang Bửu sẽ có thêm một điểm vui chơi, thư giãn ngay cạnh nhà mình. Với diện tích hơn 4.606,5m2, Mật độ cây xanh lên đến 40%, Shophouse Saigon Metro Mall Tạ Quang Bửu đang là một khu dân cư đáng sống với những căn nhà đáng mơ ước tại thành phố Hồ Chí Minh