Home / Tin Tức / Những điều có thể bạn chưa biết về Khu dự án Song Minh Residence

Những điều có thể bạn chưa biết về Khu dự án Song Minh Residence

biệt thự Song Minh Residence Sài Gòn được coi là 1 trong những sản phẩm ghi dấu ấn khó phai trong tâm trí khách hàng. Sản phẩm sở hữu những lợi thế vượt bậc về hạ tầng, thiết kế, tiện ích hết sức đẳng cấp, trông chờ sẽ đem đến những điều thú vị cho cư dân tương lai.

Song Minh Residence

Có Thể bạn quan tâm dự án đang mở bán tại Bình Châu: https://banggiachudautu.vn/lagoona-binh-chau/

Đất nền nhà phố và biệt thự Song Minh Residence Quận 12 hỗ trợ cho vay

Du an Song Minh Residence Banggiachudautu.vn nằm ở địa điểm trên tuyến Lê Thị Riêng, đắc địa bậc nhất khu vực phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng thành phố với mặt tiền đường lớn. Đây là nơi có hạ tầng cơ sở hết sức hiện đại, nằm gần với nhiều tuyến đường huyết mạch của thành phố như: Lê Thị Riêng và TA21… cùng với đó là rất nhiều cơ quan hành chính, kinh tế, văn hóa, chính trị của khu vực như: TTHC , sân vận động, bến xe Sài Gòn , siêu thị 24h … dự án đất nền nhà phố và biệt thự Song Minh Residence Sài Gòn đảm bảo sẽ là dự án đất nền giá rẻ khẳng định được đẳng cấp, tên tuổi của mình, không chỉ là nơi lôi kéo được quý vị đang tìm hiểu mua nhà để ở mà còn là cơ hội, sản phẩm đầu tư có lợi cho các nhà đầu tư , bởi 1 điều ai cũng có thể hiểu “trung tâm chính trị, hành chính kết nối đến dân sẽ đông và hạ tầng cơ sở khu vực tốt đến đấy”.Với địa điểm này, Khu dự án Song Minh Residence sẽ thuận tiện cho cư dân dự án đất nền giá rẻ trong việc kết nối trong nội đô, thậm chí khi có việc cần phải đi xa thì Khu dự án Song Minh Residence cũng hoàn toàn có thể kết nối thuận tiện thông qua Lê Thị Riêng và TA21.

Tổ hợp biệt thự Song Minh Residence Sài Gòn được tích hợp đầy đủ tiện ích của 1 khu đô thị đẳng cấp: Gym, bể bơi, nhà trẻ, trung tâm thương mại, …vv Tiêu chí về nước sạch: Nước có thể uống trực tiếp tại vòi, Sau thời điểm được xử lý qua hệ thống lọc nước hiện đại. Đặc biệt, cũng như các sản phẩm trước đó của Vime. Khu dự án Song Minh Residence được định vị là dòng Đất nền sức khỏe, cung cấp những tiêu chuẩn khắt khe nhất về: Tiêu chí về đảm bảo tiếng ồn trong Đất nền không vượt quá 50dB. Đảm bảo cho từng giấc ngủ sâu tại Khu dự án Song Minh Residence Nhờ những tiện ích nội khu cũng như bên ngoài ở trên, dân cư của Du an Song Minh Residence Banggiachudautu.vn sẽ được hưởng 1 đời sống chuẩn mực, tiên tiến và văn minh bậc nhất giữa lòng Sài Gòn chật hẹp.

Song Minh Residence Quận 12 đủ tiện nghi

Dự án với hệ thống tiện ích cao cấp kết hợp với thiết kế theo phong cách châu Âu. Hứa hẹn đem đến cho quý vị những trải nghiệm về 1 đời sống cao cấp hoàn toàn khác biệt. Đến với Khu dự án Song Minh Residence khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn các căn với diện tích khác nhau, đáp ứng nhu cầu sống đa dạng của từng gia đình từ sinh hoạt ,nghỉ nghơi đến vui chơi giải trí trong đó các thiết kế.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/somerset-cam-ranh-bay/

Một điều lý tưởng hơn nữa, chủ đầu tư dự án đất nền giá rẻ dư kiến Đất nền sẽ có mức giá khoảng 500tr/m2 1 mức giá hết sức hấp dẫn, vậy là với khoảng từ 5 tỷ/lô đồng quý vị đã có thể sở hữu 1 đất nền tại Khu dự án Song Minh Residence tiên tiến với đầy đủ tiện ích mong muốn. Hơn thế nữa, Ngân hàng giải thích quý vị được vay tới 80% giá trị Đất nền trong vòng 25 năm với lãi suất thấp. Không chỉ dừng lại ở đó, nhằm tạo điều kiện cho người mua, ngoài giá bán mặt bằng ưu đãi 500tr/m2, ngân hàng Không cũng hỗ trợ người mua trong việc khách hàng chỉ cần đóng 30%, 70% chủ đầu tư và ngân hàng Không hỗ trợ khách hàng với lãi suất 0% đến khi nhận thông báo bàn giao, khách hàng thanh toán theo tiến độ được chiết khấu 5% và khách hàng thanh toán sớm 70% – 95% sẽ được chiết khấu ưu đãi hấp dẫn.