Home / Tin Tức / Những ưu điểm nổi bật của Chung cư cao cấp De La Sol

Những ưu điểm nổi bật của Chung cư cao cấp De La Sol

Capitaland Việt Nam vừa khuấy động thị trường bất động sản bằng dự án bất động sản cao cấp De La Sol quận 4, với vô vàn các tiện ích nội ngoại khu đẳng cấp, De La Sol capitaland trông mong sẽ là điểm đến vô cùng hấp dẫn cho chủ đầu tư và các cư dân.

De La Sol

Khu căn hộ hạng sang De La Sol chọn vị trí đẹp

Sức hấp dẫn của duantienphat.com với quý cư dân Tp.Hồ Chí Minh là điều không cần phải bàn cãi. Ngay từ những ngày bắt đầu làm đầu tiên, dự án bất động sản đã thu hút được sự chú ý chú ý của bất cứ ai qua lại khu vực này. Bên cạnh sự phấn khích vì nhìn thấy sự phát triển nổi trội của hạ tầng cơ sở Tp.Hồ Chí Minh, dự án bất động sản còn mang tới niềm tin, sự kỳ vọng lớn lao vào thời cơ ổn định chỗ ở bền vững nơi phồn hoa đô thị này. Đặc biệt, dự án bất động sản sở hữu hệ thống trường học, bệnh viện và khu vực vui chơi giải trí uy tín Việt Nam. Dự kiến dự án căn hộ chung cư De La Sol sẽ cung cấp hàng nghìn căn hộ, giải tỏa cơn sốt căn hộ cao cấp tại khu vực trong những năm gần đây.

Định hướng phát triển thành một khu đô thị năng động hiện đại, De La Sol capitaland có không gian sống đáng lý tưởng với mật độ cây xanh lớn và tích hợp những tiện ích hàng đầu. Sống tại đây cư dân sẽ được thừa hưởng một đời sống cao cấp bậc nhất tại Tp.Hồ Chí Minh.Hơn thế nữa, các căn hộ cao cấp tại căn hộ De La Sol duantienphat.com còn sở hữu cả các mặt đường vô cùng thoáng đãng với khả năng kết nối tiện lợi nên việc kết nối tới các khu vực liền kề cũng vô cùng thuận tiện.

Căn hộ hạng sang De La Sol khu trung tâm

Với thiết kế dự án căn hộ chung cư De La Sol thông minh, đảm bảo tất cả các phòng chức năng trong căn hộ đều đón ánh sáng, chan hoà với môi trường xung quanh nhưng không mất đi vẻ hiện đại, sang trọng của không gian. Mỗi lúc trở về tổ ấm của mình, các gia chủ và gia đình tại Chung cư cao cấp De La Sol sẽ được tận hưởng không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời, thoải mái đắm chìm vào môi trường xung quanh cây xanh, mặt nước đồng thời có thể chiêm ngưỡng cảnh quan toàn đô thị và Tp.Hồ Chí Minh qua nhiều góc nhìn khác nhau.

Tìm hiêu thêm thông tin Chung cư cao cấp De La Sol tại: https://gkg.com.vn/ban-can-ho-chung-cu-tan-phu/

Ngoài ra, trang thiết bị nội thất tại Chung cư cao cấp De La Sol cũng được chủ đầu tư bố trí một phương pháp khoa học, tinh tế, đảm bảo sẽ là một trong những điểm nhấn ấn tượng, thỏa mãn cả những khách hàng khó tính nhất. Không chỉ vậy, với csbh ưu đãi, khách hàng lúc chọn lựa Chung cư cao cấp De La Sol còn có thời cơ được giải thích vay vốn đến 75% giá trị căn hộ với lãi suất ưu đãi 0% tới lúc chủ đầu tư thông báo bàn giao nhà. Các nhà đầu tư bất động sản còn chờ gì mà không nhanh tay đặt vốn cho món đầu tư siêu lợi nhuận này?