Home / Blog Tổng Hợp / Saigonres Plaza phù hợp với bạn trai cuộc sống hàng ngày náo nhiệt năng động

Saigonres Plaza phù hợp với bạn trai cuộc sống hàng ngày náo nhiệt năng động

Một căn hộ tại Saigonres Plaza không chỉ đáp ứng mọi tiêu chí đầu tư như: vị trí, chất lượng công trình tiện ích và trang thiết bị, mà còn thích hợp với môi trường đầu tư tại TP Hồ Chí Minh.

Sau chuỗi các thành công của các dự án trước đo như Sunview Tower, Opal, Thủ Thiêm Garden,… mới đây CĐT Đất Xanh Group lại tiếp tục cho ra mắt du an saigon gateway , một trong một vài dự án có vị trí đẹp và có sức ảnh hưởng nhất năm 2017

 

can ho saigonres plaza

Đã và đang tiếp tục tạo dựng được niềm tin nơi quý khách , Saigonres Plaza mang đến kết quả tốt đầu tư vĩnh viễn từ giá cả trị thực. Trong mai sau đây sẽ là một công đồng dân cư lớn với thành phần chủ yếu là giới tri thức trẻ, đồng thời đi đến liên tiếp với trung tâm thương nghiệp hành chính mới của đô thị .

Cho thue can ho Saigonres Plaza có tuyến ga tàu điện ngầm Metro Bến Thành – Suối Tiên thuận tiện trong việc đi lại về trung tâm thành phố và các Quận kế bên như Quận 9, Q.Thủ  Đức… Việc đi qua các tỉnh kế cạnh cũng dễ dang mau chóng như: Biên Hòa mất 20 phút, Bình Dương mất 30 phút.

Saigonres Plaza nguyen xi thực sự là một ốc đảo thiên đường – nơi bạn có mẹo hay thư giãn trọn vẹn giữa một không gian sống với một số khu vườn xanh mát, và hoàn chỉnh các tiện nghi đẳng cấp , hiện đại theo qui định của một số khu nghỉ dưỡng hạng sang.

Với qui hoạch sang trọng – tinh tế – cùng tầm nhìn rộng, thoáng, nội thất đẳng cấp và hiện đại khiến quý khách mua bước vào khu cho thue Saigonres Plaza như muốn dừng bước để gia nhập cộng đồng.

chi trả Saigonres Plaza theo nhiều chính sách lựa chọn hấp dẫn hoặc theo công đoạn xây dựng , không phải sức ép về tài chính . Ngân hàng trợ giúp cho vay lên đến 70% giá trị căn hộ.

Mọi chi tiết về Saigonres Plaza quý khách hàng vui lòng phản hồi theo đường dây nóng: bộ phận sales & marketing Saigonres Plaza Hotline: ( +84 ) 903 191 286