Home / Blog Tổng Hợp / Sala Thủ Thiêm hứa hẹn là nơi hội tụ cộng đồng cư dân trẻ năng động

Sala Thủ Thiêm hứa hẹn là nơi hội tụ cộng đồng cư dân trẻ năng động

Căn hộ New City khẳng định một dự án cuộc sống nghỉ dưỡng cho quý cư dân can ho cao cap quan 2. Căn hộ cao cấp căn hộ New City toạ lạc Mai Chí Thọ (Đại lộ Đông Tây) tại quận 2 khu Thủ Thiêm đầu tư bởi Đại Quang Minh group thiết lập gần gũi với thiên nhiên. Hãy cùng đánh giá các điều tuyệt vời ở Cho thuê căn hộ Sala quận 2.

Tọa lạc tại một trong những khu dân cư được yêu thích nhất Thành phố Hồ Chí Minh, ban can ho sala thu thiem nằm giữa khu vực mà sự hòa quyện tuyệt vời giữa cộng đồng cư dân ngoại quốc và Việt Nam sung túc tạo nên sự khác biệt độc đáo của một khu dân cư, hành chính, thương mại, bán lẻ và giải trí cao cấp.

Căn hộ cao cấp Sarimi

Với thiết kế sang trọng – tinh tế – cùng tầm nhìn rộng, thoáng, nội thất cao cấp và hiện đại khiến quý khách bước vào khu bán căn hộ Sala quận 2 như muốn dừng bước để gia nhập cộng đồng.

Cho thuê căn hộ Sala quận 2 nằm ngay trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, có tổng vốn đầu tư hơn lớn. Dự án được quản lý theo nguyên tắc 5 sao cao cấp nhất.

Căn hộ sala cho thuê  sẽ mang đến cho cư dân tất cả các dịch vụ chuẩn mực, một không gian sống tiện ích, đẳng cấp. Tất cả bạn cần làm đó là tận hưởng môi trường sống trong lành trong một không gian xanh yên tĩnh, nơi cả gia đình đầm ấm bên nhau.

Cho thuê căn hộ Sala quận 2 thiết kế khu phức hợp với những tiện nghi sinh hoạt 5 sao như: vườn cây, sân chơi, siêu thị mini, nhà hang, café, nhà trẻ, trung tâm y tế, spa, CLB thể hình, hồ bơi…. Bán căn hộ Sala quận 2: Sống trong khu vườn xanh giữa thành phố – Chính là điều bạn hằng mong ước.

Thấu hiểu nhu cầu mua nhà của người Việt Nam, cùng với tầm nhìn và mục tiêu của cho thuê căn hộ Sala quận 2, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định tại hợp đồng trong trường hợp căn hộ không được bàn giao đúng hạn theo hợp đồng mua bán.

Để đi xem nhà mẫu căn hộ New City và thông tin cập nhật mới nhất, hãy liên hệ ngay với chúng tôi: Mr Trắc – 0903 191 286