Home / Blog Tổng Hợp / South Riverside khu đất nền đầu tư an toàn ngay trung tâm

South Riverside khu đất nền đầu tư an toàn ngay trung tâm

South Riverside banggiachudautu.vn mau lẹ trở thành tâm điểm thị trường bất động sản Hồ Chí Minh, đó chính là dự án đất nền nhà phố có môi trường sinh thái rộng lớn bậc nhất khu vực phía Nam Hồ Chí Minh. Dự án đất nền giá rẻ có qui mô 3,8ha, cung ứng cho thị trường khoảng 300 sản phẩm đất nền nhà phố và biệt thự, diện tích : 80m2 – 100m2, được phép xây dựng tự do. Trong đó, Đất nền nhà phố và biệt thự South Riverside Nhà Bè có thể được coi là nhận được nhiều sự để ý nhất của khách hàng.

South Riverside

Đất nền nhà phố và biệt thự South Riverside Tập Đoàn Banggiachudautu đầu tư an toàn

đất nhà bè giá rẻ banggiachudautu.vn sở hữu vị trí “vàng” trên trục đường Nguyễn Văn Tạo, hướng trực diện ra công viên hồ điều hòa, thuộc khu vực lõi trung tâm hành chính, kinh tế mới Nguyễn Văn Tạo, Đất nền nhà phố và biệt thự South Riverside Nhà Bè sở hữu ưu điểm nổi bật ba trong một “Nhất cân thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ”. Vị trí của dự án đất nền nhà phố còn nằm cách các trường cấp I, II, III chất lượng cao, cực kì tiện lợi cho con em quý khách hàng được học tại các trường tốt nhất Hồ Chí Minh cả về chất lượng giáo dục lẫn cơ sở vật chất, tạo nền móng phát triển tốt nhất cho con trẻ. Chưa hết, nằm trong quần thể khu dân trí cao, nhiều văn phòng đẳng cấp gần với một loạt trụ sở bộ ngành, gần trung tâm y tế và hệ thống các trường học có danh tiếng như Đại học quốc gia, đại học thương mại, học viện Báo chí và tuyên truyền… Đất nền nhà phố và biệt thự South Riverside Nhà Bè chính là nơi tuyệt vời nhất mang đến cuộc sống hiện đại chất lượng vàng cho cư dân thượng lưu.

Với qui mô xây dựng khá lớn, các biệt thự và nhà phố hạng sang trong South Riverside banggiachudautu.vn thích hợp với quý khách hàng là gia đình hơn với các quý khách hàng cá nhân. Đất nền nhà phố và biệt thự South Riverside Nhà Bè được đầu tư với nhiều tiện ích phong phú thích hợp với nhiều lứa tuổi. Trẻ nhỏ có môi trường học tập và vui chơi lành mạnh, an toànvà có chất lượng giáo dục hàng đầu, khu vườn cây nhiệt đới, sân chơi ngoài trời, công viên, khu thể thao…giúp các bé có không gian để tận hưởng tuổi thơ và phát triển toàn diện cả trí và lực. Các tiện ích cho gia đình như siêu thị, trung tâm mua sắm, khu thể thao…cũng được đặt ngay trong khu dân cư để chắc chắn mọi nhu cầu sống đều được đáp ứng tiện lợi nhất. Tiện ích đất nhà bè giá rẻ banggiachudautu.vn Nguyễn Văn Tạo được nhiều gia đình đánh giá và ưa chuộng cao nhất. Đó là hệ thống chăm sóc sức khỏe rất hoàn hảo. Nhà phố xây dựng có cả bể bơi ngoài trời và bể bơi trong nhà cho những ai có nhu cầu. Hệ thống phòng tập với đầy đủ loại hình sức khỏ thể thao như spa, yoga, đường dạo bộ, gym. Đối với người cao tuổi còn có khu tập dưỡng sinh, khu chơi cờ riêng biệt. Nơi đây xứng đáng là nơi nâng cao giải trí, sức khoẻ, dành cho toàn bộ mọi người ở các lứa tuổi khác nhau.

South Riverside Nhà Bè ngay trung tâm

Các căn biệt thự và nhà phố hạng sang trong dự án đất nền nhà phố và biệt thự South Riverside Nhà Bè đều được đón thoáng, đón nắng tự nhiên, bằng cách tối đa hóa diện tích tiếp xúc với không gian và tự nhiên bên ngoài. Đất nền nhà phố và biệt thự South Riverside Nhà Bè sở hữu khối trung tâm tưuơng mại có chiều dài gần 500m chạy dọc theo trục đường Nguyễn Văn Tạo tạo nên sức hấp dẫn mạnh mẽ với nhiều thương hiệu lớn kinh doanh và quảng bá hình ảnh giúp cho giá trị thương mại bất động sản tại khu vực này không ngừng gia tăng. Bên cạnh đó, những Đất nền nhà phố và biệt thự South Riverside Nhà Bè đều có thiết kế vô cùng phóng khoáng, có những nét sang trọng, tinh tế đẳng cấp, nhưng vẫn biểu hiện được sự khác biệt và nổi bật bằng những điểm nhất không gian đắt giá, tạo cho gia chủ niềm tự hào và thích thú mỗi khi trở về nhà. Mỗi Đất nền là một không gian để gia chủ có thể sống thoải mái, hưởng thụ cuộc sống hiện đại hạnh phúc cùng gia đình, song bên cạnh đó còn là nơi để thư giãn, nơi để lấy lại năng lượng cuộc sống, cân bằng mọi thứ để có những cuộc sống hiện đại tốt nhất cho gia đình, bạn bè và người thân. Chính vì vậy, Đất nền nhà phố và biệt thự South Riverside Nhà Bè không chỉ sở hữu những kiến trúc đẳng cấp từ bàn tay của các nhà thiết kế hàng đầu, mà còn sở hữu những hướng vỉew có giá trị rất cao bậc nhất, có thể bao quát toàn khu vực phía Nam thành phố, hướng ra một không gian xanh, sạch đẹp nhất hiện nay, nơi cảnh quan đẹp nhất của khu đô thị.

Bên cạnh đó, Đất nền nhà phố và biệt thự South Riverside Nhà Bè được xây dựng từ những nguyên liệu xây dựng thân thiện với môi trường như sơn sinh thái, gạch bê tông cách nhiệt, gỗ cách nhiệt, kính phủ nano giảm âm và cách nhiệt… là những điều các công trình trước của CĐT Đất nền nhà phố và biệt thự South Riverside Nhà Bè vẫn chưa được tiến hành và cũng rất hiếm có dự án đất nền nhà phố nào lại sử dụng nguyên liệu xây dựng tốt cho môi trường như vậy. Cùng với sự tăng thêm dân số từ khu vực các tỉnh khác lên Hồ Chí Minh an cư sinh sống và làm việc rất nhiều các dự án đất nền nhà phố Nhà phố đã được khởi công xây dựng nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu này. Tại khu vực nổi cộm này thì Đất nền nhà phố và biệt thự South Riverside Nhà Bè nổi lên như một dự án đất nền nhà phố có rất nhiều ưu điểm được đánh giá là một trong những dự án đất nền nhà phố hiếm hoi của khu vực Nguyễn Văn Tạo nhìn chung và của Hồ Chí Minh nói riêng.