Home / Tin Tức / Sức nóng của căn hộ chung cư Q7 Boulevard Hưng Thịnh Nguyễn Lương Bằng lan tỏa mạnh mẽ

Sức nóng của căn hộ chung cư Q7 Boulevard Hưng Thịnh Nguyễn Lương Bằng lan tỏa mạnh mẽ

Trong năm vừa qua, doanh nghiệp này đã đạt được những kết quả xứng đáng. Hoạt động cốt lõi trong lĩnh vực xây lắp, vật liệu xây dựng, sản xuất công nghiệp; trợ giúp thiết kế; dịch vụ quản lý tòa nhà; đầu tư và vận hành cũng như phát triển các dự án bất động sản BĐS… Các lĩnh vực này đều được hoàn tất tốt và đạt các kết quả đặt ra, từ đó tạo được niềm tin vững chắc, danh tiếng cũng như vị thế từ phía khách hàng.

Q7 Boulevard

Căn hộ chung cư Q7 Boulevard Nguyễn Lương Bằng môi trường sang trọng

Hồ điều hòa là 1 điểm nhấn đặc biệt của dự án căn hộ Q7 Boulevard nói riêng và Khu đô thị Hưng Thịnh nói chung. Không chỉ mang đến không khí trong lành cho cư dân dự án chung cư, đây còn là 1 nhân tố phong thủy quan trọng, mang đến tài lộc cho cư dân dự án. Vị trí giao thông thuận tiện, gần trung tâm Sài Gòn, và tiện lợi kết nối đến các khu vực như: sân bay, bến xe Quận 7, Bệnh viện , gần các trường đại học lớn như: Đại học Quốc Gia, đại học Thương mại, Đại học Báo chí…

Ở vị trí trung tâm hồ cảnh quan là hệ thống đài phun nước hiện đại, khu thác tràn và đồi vọng cảnh, 1 địa điểm lý tưởng để cả gia đình quây quần và sum tụ trong các bữa tiệc ngoài trời ấm cúng. cùng với đó, hệ thống tiện ích đẳng cấp: hai hồ bơi ngoài trời công nghệ Đức, hai khu vui chơi trẻ em nội khu hiện đại, hai quảng trường rộng hơn hai ngàn m2 cùng 50 tiện ích thiết thực khác cũng sẽ được triển khai trong thời gian tới. dự án căn hộ Q7 Boulevard nằm ở rất đẹp, nằm ngay cổng chính của dự án chung cư, ở trung tâm của các khu tiện ích như khu Clubhouse, công viên cây xanh, khu trung tâm thương mại, bệnh viện quốc tế. Khía cạnh khác Các căn hộ chung cư Q7 Boulevard Hưng Thịnh Nguyễn Lương Bằng còn có tầm View thoáng và đẹp nhất so với 3 tòa căn hộ chung cư hạng sang trước.

Dự án chung cư Q7 Boulevard Quận 7 thoải mái nhất

Bạn tiện lợi cảm thấy mặt bằng căn hộ dự án Q7 Boulevard Hưng Thịnh Nguyễn Lương Bằng được thiết kế mang đến nhiều điểm nhấn ấn tượng như là 1 trong những lý do tạo nên ưu thế và sức hút cho dự án căn hộ. Là 1 dự án bất động sản với quy mô và tầm cỡ lỡn tại khu vực Quận 7, Sài Gòn thì thiết kế phải có đặc biệt riêng và gây ra được thương hiệu lớn. Điểm nhấn của 1 thiết kế khu căn hộ cao cấp được biểu hiện chủ yếu ở không gian kiến trúc xây dựng và thiết kế căn hộ hiện đại. Với căn hộ chung cư Q7 Boulevard Hưng Thịnh Nguyễn Lương Bằng cũng vậy và chúng không nằm ngoài quy luật ấy. Các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản đã phân tích rằng căn hộ chung cư Q7 Boulevard Hưng Thịnh Nguyễn Lương Bằng có sức hấp dẫn đặc biệt, làm cho giới đầu tư quan tâm và ưng ý. Nếu xét về địa điểm tọa lạc, tiện ích dịch vụ cho tới phong cách thiết kế thì dự án bất động sản đều khá ổn và không tưởng 1 mặt hạn chế gì cả.

Với lợi thế nội khu và ngoại khu đa dạng, cùng sự đầu tư lớn về vốn, căn hộ chung cư Q7 Boulevard Hưng Thịnh Nguyễn Lương Bằng hiện là điểm sáng của bất động sản phía Nam thành phố và là địa chỉ tốt cho những quý khách đang có nhu cầu mua nhà để ở cũng như đầu tư ở khu vực này. Ngoài ra, căn hộ chung cư Q7 Boulevard Hưng Thịnh Nguyễn Lương Bằng đang làm mưa làm gió trên thị trường. căn hộ chung cư Q7 Boulevard Hưng Thịnh Nguyễn Lương Bằng sẽ có 1 lượng lướn quý khách tiềm năng và ổn định sau khi shophouse căn hộ chung cư Q7 Boulevard Hưng Thịnh Nguyễn Lương Bằng được bàn giao cho khách hàng. Đây chính là kênh đầu tư bền vững nhất trong tương lai.

Có thể bạn quan tâm: https://banggiachudautu.vn/tien-do-du-an-nhon-hoi-new-city-cap-nhat-thang-7-2019/