Home / Blog Tổng Hợp / Thông tin mở bán của dự án căn hộ Sunwah Pearl khách hàng quan tâm

Thông tin mở bán của dự án căn hộ Sunwah Pearl khách hàng quan tâm

Dự án Sunwah Pearl Bình Thạnh khởi nguồn một căn hộ cao cấp dự án cuộc sống nghỉ dưỡng cho quý cư dân. dự án Sunwah Pearl nằm tại khu vực đường Nguyễn Hữu Cảnh đối diện Him Lam quận Bình Thạnh liền kề quận 1 được phát triển bởi Sunwah Group Hàn Quốc định nghĩa đẳng cấp của người thành đạt. Hãy đến tìm hiểu các điểm nổi trội ở căn hộ Sunwah Pearl Bình Thạnh.

Với hệ thống trang thiết bị cao cấp dành riêng cho các chủ căn hộ, Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh mang đến những tiện ích và lối sống cao cấp tại nơi bạn ở. Bạn có thể đắm mình trong một hồ bơi nhìn thẳng ra vườn cây xinh đẹp, hoặc thư giãn trong khu giải trí cao cấp. Và còn nhiều điều khác nữa… chỉ tìm thấy tại Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh.

Dự án Sunwah Pearl được thiết kế bởi công ty kiến trúc nổi tiếng, mỗi căn hộ của dự án sẽ tận dụng tối đa ánh sáng mặt trời, gió, thông qua hệ thống cửa sổ và cửa trượt. Cùng với không gian xanh xung quanh các tháp của toà nhà.==> click here https://goo.gl/AEtMrh

Phương thức thanh toán Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh linh hoạt cùng với sự hỗ trợ cho vay của ngân hàng, khách hàng mua dự án Sunwah Pearl Bình Thạnh có thể chủ động về mặt tài chính.

Hơn thế nữa can ho Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh còn là nơi có vị trí đắc địa gần các trung tâm giáo dục và các dịch vụ tiện ích. Mặt khác tuyến Metro số 1 đang hoàn thành từng ngày cũng sẽ giúp khoảng cách từ dự án về trung tâm thành phố cũng như các khu đô thị hiện đại khác được rút ngắn hơn.

Tìm hiểu thêm http://canhosunwahpearl.edu.vn/mat-bang-du-an-can-ho-sunwah-pearl-toa-b2/

Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh là khu chung cư cao cấp hiện đại, sang trọng và đẳng cấp bậc nhất, môi trường không gian xanh trong lành yên tĩnh, an ninh 24/24 có camera, nhiều tiện ích được miễn phí…

Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh được đảm bảo chất lượng bởi nhà thầu uy tín, những tên tuổi xây dựng uy tín và kinh nghiệm hàng đầu Việt Nam. Chính vì thế, Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh chính là lựa chọn hàng đầu mang đến cho bạn một tổ ấm bền vững với thời gian, hoàn hảo đến từng chi tiết kỹ – mỹ thuật.

Quý khách quan tâm căn hộ Sunwah Pearl Bình Thạnh vui lòng liên hệ: 0903191286 để có sản phẩm giá tốt nhất, vị trí đẹp nhất.