Home / Blog Tổng Hợp / Thông tin sơ lược về dự án Aqua City

Thông tin sơ lược về dự án Aqua City

Chủ đầu tư Novaland hiện đang tiến hành mở bán Aqua City Biên Hòa trên thị trường hiện nay. Dự án Đồng Nai được đánh giá là rất có sức hút vì sở hữu nhiều giá trị tiềm năng tốt.

Cùng tìm hiểu với Lê Đình Phong các thông tin liên quan đến sơ lược về dự án Aqua City và đối tượng khách hàng phù hợp với dự án này dưới góc nhìn của tôi trong bài viết hôm nay.

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Đồng Nai tại video:

Thông tin sơ lược về dự án Aqua City

Dự án Aqua City có vị trí nằm tại xã Long Hưng, tp. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Dự án được đầu tư và phát triển bởi tên tuổi Novaland, kết hợp cùng đơn vị là 2 tập đoàn lớn đến từ thị trường nước ngoài là Kume Design Asia của Nhật Bản đảm nhiệm vai trò thiết kế kiến trúc của sản phẩm và tập đoàn Aspect Studios từ Australia với vai trò thiết kế cảnh quan của dự án.

Tổng quy mô diện tích của dự án khoảng hơn 1000 ha và được chủ đầu tư phát triển theo loại hình là khu đô thị hoàn chỉnh. Các sản phẩm được mở bán tại dự án Aqua City gồm nhà phố liền kề; biệt thự song lập; biệt thự đơn lập và các shophouse.

Dự kiến sản phẩm của chủ đầu tư Novaland này sẽ được hoàn thiện vào năm 2023 với hình thức sở hữu là lâu dài đối với công dân là người Việt Nam và 50 năm đối với khách hàng quốc tế.

du an aqua city

Đối tượng khách hàng phù hợp với Aqua City

Dự án Aqua City được Lê Đình Phong đánh giá là phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng thuộc tầng lớp giàu có, có mong muốn và nhu cầu tìm kiếm một sản phẩm nhà ở sở hữu được môi trường sống chất lượng.

Với ưu thế được chủ đầu tư Novaland dành đến khoảng 70% tương đương với 750 ha tổng diện tích để phát triển các diện tích mặt nước cùng hệ thống các mảng xanh và nhiều các mảng dịch vụ tiện ích chung. Dự án hứa hẹn sẽ là một lựa chọn lý tưởng cho nhiều đối tượng khách hàng thuộc tầng lớp thượng lưu để an cư hay nghỉ dưỡng vào những dịp nghỉ lễ cuối tuần.

Một cộng đồng dân cư là phần lớn những doanh nhân, chủ doanh nghiệp có địa vị trong xã hội sẽ hình thành nên một cộng đồng dân cư văn minh, giúp cho việc an cư và lớn lên cho nhiều con trẻ được đảm bảo tốt nhất có thể.

Bên cạnh đó, chính sách hỗ trợ thanh toán được chủ đầu tư công bố cũng rất tốt, chính vì vậy đã có không ít khách hàng sở hữu được một căn biệt thự tại dự án khá nhanh chóng và dễ dàng.

Hiện tại dự án Aqua City cũng đã được chủ đầu tư phát triển hoàn thiện nhà mẫu để khách hàng có thể tự do đến tham quan và có những cảm nhận trực tiếp một cách khách quan.

Vị trí nhà mẫu dự án tọa lạc tại trục đường Hương Lộ 2, xã Long Hưng, tp. Biên Hòa. Nếu quý khách hàng có nhu cầu muốn tham quan có thể tiến hành liên hệ để book trước một cách thuận tiện.

Hy vọng những thông tin trên đây đã giúp cho quý khách hàng và các nhà đầu tư đang quan tâm đến dự án Aqua City Đồng Nai này có thêm nhiều thông tin thật sự cần thiết.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường, Lê Đình Phong hy vọng có thể trở thành một người bạn đáng tin cậy mà khách hàng có thể tin tưởng. Mọi thông tin thắc mắc thêm về dự án, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến chúng tôi.

Chuyên gia tư vấn bất động sản Lê Đình Phong

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0938352226

Website : https://ledinhphong.vn/

Social : https://about.me/ledinhphong/

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCyKUgR-JRXO9J3Q2oCIntvQ