Home / Blog Tổng Hợp / Thông tin về vị trí của dự án Aqua City

Thông tin về vị trí của dự án Aqua City

Dự án Aqua City Đồng Nai với sự thu hút trên thị trường dự án Đồng Nai đang là một trong những dòng sản phẩm nhà phố biệt thự được đánh giá cao tại khu vực.

Để có thể giúp cho quý khách hàng đang quan tâm về loại hình sản phẩm này có cái nhìn rõ ràng và tổng quan hơn về Aqua City, SaleReal xin mời quý khách cùng đón đọc những thông tin ngay sau đây.

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Đồng Nai tại video:

Thông tin về vị trí của dự án Aqua City

Aqua City của chủ đầu tư Novaland có vị trí nằm tại mặt tiền trục đường Hương Lộ 2, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Để có thể di chuyển từ vị trí của Aqua City đến các khu vực nằm tại trung tâm của thành phố Biên Hòa, thời gian dự kiến trong khoảng 25 phút.

Để có thể di chuyển đến trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, thời gian dự kiến là khoảng 1h từ vị trí của Aqua City Biên Hòa.

ket noi giao thong tai aqua city

Đánh giá vị trí Aqua City

Aqua City là dự án được bao quanh bởi 32 km đường bờ sông. Nhờ vào độ sâu và rộng của đoạn sông mà các quý dân cư khi lựa chọn an cư tại đây sẽ có cơ hội tận hưởng được một không gian sống rất thoáng mát.

Dự án Aqua City cũng được SaleReal nhận thấy là rất phù hợp với các đối tượng khách hàng có nhu cầu tìm kiếm một chỗ ở để làm nơi an cư thứ 2 cho các dịp nghỉ lễ bên người thân và gia đình.

Một điều đặc biệt là các dự án như Aqua City với vị trí nằm gần sông nước hiện đang được khách hàng ưa chuộng đặc biệt là đối với các khách hàng thuộc tầng lớp thượng lưu. Độ tuổi khách hàng đa số rơi vào trong khoảng từ 40-60 tuổi, các tiêu chí mà đối tượng khách hàng này quan tâm hàng đầu đó chính là chất lượng sống được tạo dựng.

Và chính vì vậy, các dự án có vị trí gần sông nước như Aqua City được usu tiên chọn lựa để làm nơi an cư là một điều khá dễ hiểu.

Điểm yếu đầu tiên đến từ vị trí của dự án Aqua City chính là việc nằm trong khu vực mới phát triển, chính vì vậy mà các tiện ích sống phát triển còn khá hạn chế và chưa thật sự đầy đủ, gây ra một số khó khăn cho các cư dân tại đây và thời điểm hiện tại.

Tuy nhiên, nếu theo đúng dự kiến thì vào thời điểm năm 2023 khi mà toàn bộ dự án Aqua City được bàn giao cho khách hàng thì hầu như khu vực xung quanh này đã trở nên sầm uất và nhộn nhịp hơn bao giờ hết, tiêu biểu có thể kể đến như dự án Biên Hòa New City, dự án Waterfront Nam Long hay dự án Long Hưng City.

Và một ưu điểm đặc biệt có thể kể đến và được SaleReal đánh giá cao đó chính là hệ thống tiện ích nội khu được phát triển tại dự án Aqua City Novaland hầu như đáp ứng các nhu cầu sống đầy đủ cho cư dân.

Và điểm yếu tiếp theo mà SaleReal nhận thấy đó chính là khả năng kết nối giao thông tại khu vực còn khá nhiều hạn chế và khó khăn. Nhiều trục đường mới được thực hiện triển khai xây dựng cho nên để cư dân có thể kết nối từ đây đến các khu vực tại trung tâm thành phố phải mất hơn 1h di chuyển.

Các thông tin mới nhất về dự án Aqua City của Novaland này, SaleReal sẽ tiếp tục cập nhật ở những bài viết tiếp theo đến với quý khách.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://salereal.com.vn/

Social : https://www.behance.net/salerealbds

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A