Home / Blog Tổng Hợp / Trải nghiệm đô thị sống xanh Aqua City

Trải nghiệm đô thị sống xanh Aqua City

Aqua City Phoenix South có thiết kế môi trường sinh thái thân thiện với thiên nhiên, khi bước chân vào dự án Đồng Nai, các khách hàng sẽ cảm nhận rõ sự tách biệt mọi sự xô bồ ồn ào, khói bụi của bên ngoài thành phố náo nhiệt, sôi động.

Đặc biệt, dự án Aqua City không chỉ sở hữu những thiết kế phong phú ấn tượng, hệ thống tiện ích đồng bộ mà còn thấy được không gian sống như hòa mình vào cùng với thiên nhiên do lối thiết kế mở mà chủ đầu tư, phải nói là không có điểm gì để chê được ở dự án.

Để khám phá thêm những điểm đặc sắc tại Aqua City, các quý vị hãy cùng SaleReal đánh giá thông qua bài viết dưới đây.

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Đồng Nai tại video:

Trải nghiệm đô thị sống xanh Aqua City

Khi nói đến Aqua City đầu tiên các nhà đầu tư sẽ được các nhà thiết kế dẫn đến trải nghiệm một không gian sinh thái xanh, chủ đề chính của chuỗi tiện ích phát triển của dự án. Nhắc đến đây, có thể nói tiềm năng phát triển của dự án cũng phụ thuộc một phần lớn vào hệ thống cảnh quan và tiện ích chính của dự án.

Dự án Aqua City được quy hoạch xây dựng trên khu đất có diện tích rộng 1000 ha, được chủ đầu tư bố trí xây dựng cơ sở hạ tầng với mật độ tương đối thấp chỉ khoảng 25%, còn lại số diện tích đất sau đó được dành cho phát triển hệ thống phân khu tổ hợp đa chức năng tiện ích.

Những tiện ích đẳng cấp tại dự án Aqua City

tien ich aqua city

Chuỗi tiện ích dịch vụ có chất lượng tiêu chuẩn năm sao, kèm theo đẳng cấp xứng tầm được khẳng định rõ rệt tại Aqua City Biên Hòa .

Ngoài việc sở hữu các thiết kế tinh tế và những sản phẩm xây dựng ấn tượng, dự án Aqua City có được sự quan tâm của giới đầu tư là nhờ vào những thiết kế dành cho hệ thống tiện ích đẳng cấp bên trong dự án.

SaleReal liệt kê một vài tiện ích tại nội khu dự án. Điển hình như:

Aqua City cho xây dựng rất nhiều những công viên chủ đề khác nhau, phù hợp cho mọi lứa tuổi của các cư dân khi đến với công viên tìm nguồn vui tao nhã , hệ thống sinh thái xanh hàng nghìn cây cổ thụ được trồng rộng khắp khuôn viên đô thị.

Hệ thống tiện ích giải trí bến du thuyền, công viên dạo bộ, khu trải nghiệm tự chèo thuyền Kayak, khu vui chơi giải trí, công viên cắm trại ngoài trời,…những tiện ích kèm theo khu sinh thái xanh dự án Aqua City.

Tiếp theo là những trải nghiệm sống với nội thất không gian bên trong từng căn nhà, chủ đầu tư Novaland cho lắp đặt toàn bộ hệ thống nội thất được trang bị hoàn toàn từ những thương hiệu sản phẩm nội thất cao cấp, uy tín trên thị trường.

Các kiến trúc sư đã tận dụng tối đa những khoảng không gian diện tích trống để bố trí không gian ngôi nhà có khoảng sinh hoạt chung cho cả gia đình, với không khí trong lành của môi trường đô thị xanh, bên cạnh đó là hệ thống những tiện ích smarthome được lắp đặt giúp cho mọi việc điều khiển sử dụng các thiết bị trong nhà trở nên đơn giản và thuận tiện.

SaleReal thấy rằng đây sẽ là một sự tiếc nuối cho những ai bỏ lỡ cơ hội sở hữu một sản phẩm của dự án Aqua City tại Biên Hoà hiện nay.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://salereal.com.vn/

Social : https://about.me/salereal

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A