Home / Tin Tức / Tư vấn thiết kế nội thất showroom túi xách và điều cần biết

Tư vấn thiết kế nội thất showroom túi xách và điều cần biết

Là doanh nghiệp lưu thông đầu trong thiết kế nội thất showroom, shop túi xách. Công ty thiết kế nội thất Gia Nguyễn IDC luôn phấn khởi mang đến cho khách hàng một số mẫu thiết kế shop túi xách lối và quyến rũ nhất.

Để bắt mắt được người mua từ cái nhìn trước nhất khi bước chân vào một tiệm đó chính là diện mạo của shop. Ở đây là nơi trang trí các túi xách độc đáo cho cửa hàng đó. Lắp đặt bố cục tiệm túi xách yêu cầu kỹ sư thiết kế phải: cẩn trọng, năng khiếu thẩm mĩ. Phương pháp ứng dụng màu sắc phải phù hợp với loại sản phẩm nét độc đáo cho mỗi một shop, việc lắp đặt nguồn sáng, loại sản phẩm sao cho tương thích , đặc biệt có hệ thống nhằm người mua dễ tìm thấy. ý tưởng thiết kế thi công nội thất showroom sao để mang đến thành tựu cao về mặt nhà kiến trúc cũng như mĩ thuật cho không gian shop.

Màu sắc căn bản của cửa hàng chính là Tông màu trắng sứ được lắp đặt chạy đèn led viền quanh các ngăn để đồ, phía đằng sau tủ được chọn màu alu màu trắng sứ vừa tạo ra sự đồng nhất về màu sắc và phản xạ lại ánh sáng túi xách. Đó là phần pha màu với thủ pháp trang trí và chấm phá kết hợp giữa màu nâu đen và màu trắng sứ.

Đây là nhân tố bắt buột với một cửa hàng túi xách, quí khách hàng sẽ dễ dàng chiêm ngưỡng từng chi tiết túi xách. Bên cạnh đó, một túi xách trong cửa hàng của quí vị sẽ cao cấp hơn trong không gian sáng đẹp, lung linh.

Với tiệm túi xách, kệ, tủ trưng bày là phần vô cùng trọng điểm. Bạn cần dựa trên kích cỡ, hình dáng túi xách mà đồng ý sắm tủ kệ, hình dạng, chiều cao rộng của tủ trưng bày sao cho các chiếc túi xách đều có không gian để tỏa sáng. Bên cạnh đó, màu sắc của kệ trang trí cũng nói lên giá trị của chiếc túi. Vì vậy, cấp thiết kế kệ trưng bày sao cho phù hợp để mỗi chiếc túi trở nên ấn tượng hơn.

Cho dù tiệm bạn có không gian bé nhưng hãy bố trí kệ, tủ sao cho thật hoàn hảo để đảm bảo khoảng không gian tới lui cho khách trong tiệm. Đồng thời, bạn còn lắp thêm cho tiệm một số chiếc gương soi. Quý quý khách sẽ rất thoải mái và thích thú khi ngắm mình sánh chiếc túi xách mới trên tay.

[​IMG]
Quy trình thiết kế nội thất Showroom Gia Nguyễn IDC

1. Khảo sát mặt bằng thực trạng, chụp hình + đo đạc kích cỡ.
2. Lên bản vẽ mặt bằng tình trạng, bản vẽ bài trí mặt bằng mới.
3. Cung cấp bản vẽ không gian 3 chiều (3D).
4. Triển khai bản vẽ chi tiết, kỹ thuật thiết kế thi công.
5. Hoàn tất hồ sơ thiết kế, bàn bàn giao thông báo cho Khách hàng.

thiết kế nội thất showroom

Xem chi tiết: http://gianguyenidc.vn