Home / Tư Vấn / Đặc điểm nổi bậc của hệ thống hút bụi ly tâm xưởng gỗ

Đặc điểm nổi bậc của hệ thống hút bụi ly tâm xưởng gỗ

Hệ thống hút bụi gỗ công nghiệp Khải Hoàn Quân được biết đến như một công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp lắp đặt máy hút bụi gỗ ly tâm, cung cấp thi công hệ thống thông gió, hút mùi, bụi, khói công nghiệp.

Những độc hại của bụi gỗ trong chế biến gỗ công nghiệp hẳn ai cũng đã biết. Nó khiến những công nhân thường xuyên tiếp xúc trong môi trường đó sợ hãi bởi sức khỏe luôn bị đe dọa bởi bụi gỗ. Những căn bệnh nguy hiểm liên quan đến đường hô hấp phát sinh xuất hiện nhiều tại các công nhân. Vì vậy không ít đơn vị chọn lắp đặt thiết bị hút bụi gỗ ly tâm tại Hút mùi Khải Hoàn Quân. Bởi nó hội tụ được những đặc trưng vô cùng nổi bật.

tac hai xuong go

Hệ thống hút bụi gỗ ly tâm có những đặc trưng nào?

Đối với loại bụi thô, hệ thống hút bụi gỗ sử dụng nguyên lý lọc ly tâm. Thiết bị này thường sử dụng 2 loại lọc bụi là cyclone và lọc bụi kiểu tay áo cho các loại bụi mịn nhỏ hơn.

Với những xưởng chế biến gỗ lớn, thiết bị này không thể thiếu. Những lớp bụi được thu gom ngay khi vừa mới được tạo ra thông qua các chụp hút được đặt ngay tại các vị trí trên công cụ. Các chụp hút này gắn liền với hệ thống ống dẫn đi thẳng vảo cyclone nhờ sự trợ giúp của lực hút ly tâm. Chính chuyển động xoáy từ lực hút này đã hút sạch được không chỉ bụi nhỏ li ti mà ngay cả những hạt bụi to lớn.

Khi vào được hệ thống ống dẫn của thiết bị hút bụi xưởng gỗ ly tâm, nó gặp phải sự cản trợ không khí theo chiều ngược lại với hướng chuyển động. Lúc này, hạt bụi bị đẩy lùi về phẩn vỏ ngoài túi lọc và rơi xuống phễu. Với những nguồn bụi nhỏ nhắn nó không rơi được xuống phễu sẽ đi theo không khí qua màng lọc. Lúc này, những hạt bụi lớn hơn khi va chạm với màng lọc được lưu giữ ngay trên tấm vải lọc đó. Tiếp đến nó thực hiện nguyên lý rây, các hạt nhỏ hơn được bám chặt vào thành vải, hạt to đẩy xuống dưới tạo thành lớp màng trợ lọc. Nó có tác dụng lưu giữ được những hạt bụi có kích thước vô cùng nhỏ.

Hiệu quả hút bụi gỗ của thiết bị này như thế nào?

Đối với hút bụi gỗ sử dụng hệ thống hút bụi ly tâm, nó cho bạn hiệu quả lọc sạch bụi gỗ gần như tuyệt đối. Từ những hạt bụi rất nhỏ đến những bụi lớn nó đều được chụp hút thu gọn khiến các công nhân làm việc trong môi trường đó cảm thấy an tâm hơn rất nhiều. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng thiết bị này, để đảm bảo an toàn tuyệt đối, bạn cần chú ý nếu vải lọc chứa bụi đã bám quá dày khiến sức cản của màng lớn cần phải ngưng cho bụi gỗ đi qua. Đồng thời cần vệ sinh loại bỏ lớp bụi bám trên mặt vải.

Muốn đạt được hiệu quả tốt nhất từ hệ thống máy hút bụi gỗ ly tâm, bạn cần biết cách giữ gìn và bảo dưỡng nó cẩn thận. Nếu thực hiện được điều đó, thiết bị này sẽ mang tới người sử dụng những lợi ích vô cùng to lớn.

HE THONG HUT BUI

Máy hút bụi ly tâm được sử dụng khi nào?

Đối với hút bụi gỗ ly tâm, nó thường được sử dụng trong những nhà máy chế biến gỗ, hay tại các xưởng phát sinh nhiều bụi gỗ như nhà máy cưa, xưởng bào, xưởng chà…Tùy thuộc vào từng địa điểm và khối lượng bụi gỗ được tạo ra, bạn có thể lựa chọn được những thiết bị phù hợp với đơn vị của mình.

Trên thị trường hiện nay có không ít đơn vị cung cấp thiết bị hệ thống hút bụi gỗ công nghiệp ly tâm. Tuy nhiên lời khuyên dành cho bạn là nên tìm đến công ty thi công hút mùi Khải Hoàn Quân đơn vị được đánh giá cao chuyên cung cấp những sản phẩm chất lượng. Đến với công ty, bạn không chỉ được tư vấn hỗ trợ những vấn đề cần thiết về thiết bị hút bụi gỗ, bên cạnh đó còn được lắp đặt, bảo dưỡng với mức giá rẻ đến bất ngờ. Bạn còn nhận được chế độ bảo hành vô cùng dài hạn đối với các sản phẩm nơi đây. Đặc biệt hơn, đơn vị còn cung cấp rất nhiều sản phẩm đạt hiệu quả cao trong hút bụi gỗ. Bạn có thể chọn lựa cho mình những sản phẩm phù hợp.

Nguồn: Sưu tầm – Biên soạn bởi đội ngũ Web: https://gianguyenidc.vn