Home / Dịch Vụ / Xây, Sửa Nhà / Dịch vụ sửa chữa nhà cấp 4

Dịch vụ sửa chữa nhà cấp 4

Cơ sở hạ tầng thành phố ngày càng hiện đại nên nhu cầu sửa chữa nhà cấp 4 xuống cấp là điều không thể thiếu. Đội ngũ kiến trúc sư Gia Nguyễn IDC xin chia sẻ vài kinh nghiệm tu sửa với các gia chủ để nhà bạn hợp với xu thế hiện đại nhưng chi phí vẫn là tiết kiệm nhất:

1. Kiểu cách trang trí đơn giản, nhiều người lầm tưởng ngôi nhà có nhiều hoa văn sẽ đẹp hơn, nhưng ngôi nhà đẹp thật sự khi bài trí cân đối và đơn giản.

2. Căn nhà của bạn cần đủ ánh sáng, đặc biệt là hứng được ánh sáng ban mai, nếu nhà bạn có điều kiện cho một giếng trời thì sẽ rất tốt cho phong thủy.

3. Cửa sổ và các của lối đi nên có kích thước hợp lý, vật liệu có thể dùng gỗ công nghiệp để giảm chi phí, chúng ta có thể phủ lên lớp sơn màu sắc tươi tắn.

4. Đường dây diện không nên đi âm tường mà đi trong ống gen có thể đảm bảo tính thẩm mỹ và tiện ích cho việc sửa chữa.

5. Gạch lót nền nên chọn màu hài hòa với màu sơn tường, phòng khách đặt bộ salon mang phong cách hiện đại, trang trí nội thất nên mua sẵn những đồ công nghiệp để giảm chi phí.
sua chua nha cap 4Làm sao để sửa chữa nhà cấp 4 có gác lửng ?

Thông thường trong kiểu thiết kế kiến trúc cũ ở những căn nhà cấp 4 có bức tường ngăn cách giữa phòng khách và phòng bếp. Vì vậy, khi sửa chữa nhà cấp 4 việc phá bỏ vách ngăn đó để mở rộng không gian là điều nên làm. Sử dụng gạch và sơn tường gam màu sáng để làm cho căn nhà được thoáng đãng hơn.

Dự toán sửa chữa nhà cấp 4 hết bao nhiêu tiền?

Chi phí để sửa nhà cấp 4 là vấn đề quan tâm hàng đầu đối với chủ đầu tư. Công ty xây dựng và thiết kế trang trí nội thất Gia Nguyễn IDC là đơn vị thi công sửa chữa nhà cấp 4 hàng đầu, chúng tôi sẽ dự toán sửa chữa nhà cấp 4 để bạn tiết kiệm nhất.
sua chua nha cap 41

Khi sửa chữa nhà cấp 4 người dân có cần thủ tục hay xin phép gì không?

Một trong những thắc mắc đi kèm với dự toán chi phí sửa nhà cấp 4 thường gặp là thủ tục xin sửa chữa nhà cấp 4. Dựa trên Quy định ở Điều 19 Nghị định số 12/2009/NĐ-CP ngày 12 tháng 02 năm 2009 của CP, chúng tôi xin giải đáp giúp quý khách hàng như sau: Nếu sửa chữa nhà làm thay đổi diện tích sử dụng của nhà, tức là thay đổi quy mô tài sản trên đất dược phép sử dụng thì nguyên tắc là phải xin phép ở cấp quận, huyện. Nếu sửa chữa nhà ở không làm thay đổi quy mô tài sản (chỉ sơn phết lại, tô trát lại, lợp mái) chỉ cần báo ở phường, xã.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế xây dựng kiến trúc nhà ở căn hộ và thiết kế thi công nội thất căn hộ, chúng tôi tin rằng Gia Nguyễn IDC là lựa chọn uy tín đối với khách hàng.

Leave a Reply