Home / Dịch Vụ / Dịch vụ thi công ống hút khói tại bàn kiểu Hàn Quốc

Dịch vụ thi công ống hút khói tại bàn kiểu Hàn Quốc

Với nhiều năm trong lĩnh vực thi công lắp đặt hệ thống hút khói cho nhà hàng sử dụng ống hút khói tại bàn Hàn Quốc. Công ty Khải Hoàn Quân luôn đảm bảo sự uy tín chất lượng và hoàn thành đúng tiến độ khi quý khách chọn lựa.
ống hút khói

Ống hút khói tại bàn được lắp đặt với nhiệm vụ hút khói trực tiếp bốc ra từ các Bếp nướng tại bàn ở các Nhà hàng, Quán Ăn, Quán Nhậu giữ cho không gian được thoáng mà không sợ các luồng khói phát sinh ở các bếp nướng. Khách hàng được thoải mái tận hưởng những món nướng tuyệt vời mà không bị ảnh hưởng mùi khói cay, nghi ngút.
Xem thêm: http://bepnuonghanquoc.com/san-pham/ong-hut-khoi-tai-ban.html
Ống được lắp đặt ngay trên đầu Bếp nướng nên sẽ hút toàn bộ khói bốc ra khi sử dụng bếp nướng, tỉ lệ có thể đạt tới gần 100%.
ống hút khói
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
– Màu Sắc: tùy chọn theo ý muốn Khách hàng
-Kích thước:
+ Chiều dài khi gấp: 0.75 m
+ Chiều dài khi dãn: 2.3 m
– Xuất xứ: Trung Quốc

Khải Hoàn Quân được biết đến là công ty chuyên thi công lắp đặt hệ thống hút khói chuyên nghiệp, với sản phẩm Ống hút khói tại bàn được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và gia công theo yêu cầu của quý khách. Nên hiện nay chúng tôi là một trong những công ty sản xuất, cung cấp, lắp đặt hệ thống hút khói sử dụng bếp nướng không khói kiểu Nhật Nản & Hàn Quốc chất lượng và giá thành tốt nhất trên thị trường
ống hút khói
Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:
Công Ty TNHH KHẢI HOÀN QUÂNĐịa chỉ: 13/1 Tân Quý – P. Tân Quý – Q. Tân Phú – Tp.HCM
Email: khaihoanquan2015@gmail.com
Điện Thoại: 0977.40.98.90