Home / Giới Thiệu

Giới Thiệu

 

Gia Nguyễn IDC là công ty chuyên về thiết kế kiến trúc xây dựng, thi công cải tạo sửa chữa nhà ở và các kiến trúc tại  khu vực TPHCM và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Bà Rịa Vũng Tàu…

Được thành lập và phát triển bởi các Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo bài bản từ các trường lớn tại Tp.Hồ Chí Minh. Gia Nguyễn IDC luôn tự hào là nhà thầu xây dựng uy tín là nhà tư vấn thiết kế chuyên nghiệp.

Hiện nay chúng tôi đã và đang thực hiện các công trình xây dựng nhà phố, biệt thự, nhà hàng, văn phòng, khách sạn, sửa chữa, nâng cấp và cải tạo các công trình kiến trúc nhỏ và lớn tại TPHCM.

Gia Nguyễn IDC cam kết sẽ mang lại cho khách hàng một sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ và đúng tiến độ. Đến với Nam Long khách hàng sẽ được tư vấn tận tình từ khâu thiết kế sơ phác đến khâu hoàn thiện nhằm giảm thiểu việc phát sinh trong quá trình xây dựng nhất.
Hiện nay chúng tôi gồm những đội ngủ thiết kế kiến trúc sư, thi công xây dựng, giám sát công trình dặc biệt dội ngủ tư vấn lành nghề sẽ đảm bảo hài lòng nhiều vị khách hàng khó tính nhất.

Với xưởng sản xuất, showroom trưng bày sản phẩm nội thất chúng tôi khẳng định vị thế của mình trên lĩnh vực thiết kế và thi công xây dựng.

CÔNG TY TNHH GIA NGUYỄN IDC
Trụ Sở: 137 Cộng Hòa. Phường, 12. Quận Tân Bình, Tp.HCM
Điện Thoại: (08)3916 2312 – Fax: ​(08) 3916 2313​
Email: gianguyenidc@gmail.com || Website: https://gianguyenidc.vn
Văn Phòng Miền Bắc: Phòng 402 – Số 142 Lê Duẫn – P.Khâm Thiên – Quận Đống Đa – Hà Nội

co-cau-to-chuc