Home / Blog Tổng Hợp / Khang Điền tiếp tục khẳng định dẫn đầu phân khúc nhà phố với Rosita Garden

Khang Điền tiếp tục khẳng định dẫn đầu phân khúc nhà phố với Rosita Garden

Theo các chuyên gia bất động sản cho thấy thời điểm 1 của dự án thuộc phân khúc nhà phố với tầm mức giá khoảng 2,8-3,2 tỷ đang là sản phẩm tiêu thụ khá tốt thuộc phân khúc tầm trung dễ được khách hàng chấp nhận để đầu tư. Đối với thị trường nhà phố, khu biệt thự thuộc các dự án mà Khang Điền tung ra trong quý 3/2017 phải kể đến Rosita Garden đang có nguồn cung khá hạn chế chỉ 118 sản phẩm trong khi lượng mua khá dồi dào. Trên trong thực tế những cơ chế đầu tư lướt sóng khái niệm gồm các nhà đầu tư trong thời gian qua được chủ đầu tư bảo lãnh trọn gói giúp nhà đầu tư yên tâm thế đã dẫn đến ra quyết định khi có những sản phẩm tiềm năng.

Xem thêm: Liệu thị trường nhà phố, biệt thự quận 9 hạ nhiệt những tháng cuối năm?

Phân khúc nhà phố quận 9 đang dẫn đầu bởi Khang Điền

Trong khi đó thị trường cũng đang phân bố cả Khu tây lẫn khu Đông được nhà đầu tư mua để ở chiếm tỷ trọng lớn bởi các chủ đầu tư lớn dàn trải phân bố sản phẩm mình trên toàn TPHCM chứ không tập trung như trước. Theo tin tức từ Khang Điền sẽ cho ra 118 nhà phố và shophouse tại dự án Rosita Garden vào thời điểm cuối tháng 7/2017 đang được rao bán mức giá thành 3.3 tỉ (gồm VAT). Điều mà khách hàng lựa chọn đến với Rosita Garden quận 9 nhằm tránh vấn đề tăng giá đất và nhà ở riêng lẽ trong thời điểm hiện nay và đòi hỏi sự công khai minh bạch trong các dự án mà khách hàng đầu tư với tính pháp lý và thanh khoản cao.

phoi-canh-tong-the-du-an-nha-pho-rosita-garden-quan-9-5678

Trong khi đó, nguồn cung căn hộ ở phan khúc này tại thị trường quận 9 cũng được Khang Điền phát triển song song tạo nên tổng nguồn cung toàn thị trường những quý tiếp theo đó đa dạng sản phẩm đáp ứng đủ nhu cầu. Trong lúc ấy, chủ lực của chủ đầu tư này vẫn là phân khúc nhà phố vẫn luôn được nhà đầu tư săn đón và có tính phù hợp cao, do đó lượng tiêu thụ sẽ vẫn tích cực sau các dự án đã tạo nên tên tuổi như: Merita, Lucasta, Venica,… Tuy nhiên, nhà đầu tư có thực sự rụt rè và buông lơi sự thận trọng bởi sản phẩm nguồn cung thị trường đang đầy ắp và khả năng tham gia kiếm lợi nhuận đòi hỏi phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác.

Cụ thể, 3 tháng qua trong quý 2/2017 phân khúc nhà phố ghi nhận các dự án từ các chủ đầu tư lớn như: Khang Điền, MIK, Anphaland lần lược cho ra các sản phẩm tiềm năng của mình với các dự án hoàn toàn mới. Khu nhà phố ngay cạnh khu vực Liên Phường đang do Khang Điền nắm giữ với mức bình quân giá chào mức giá thành 3,2 -3,8 tỉ đồng/căn (đã VAT) với các căn tổng diện tích từ 172 – 198m2 (1 trệt, 2 lầu). Điều này cho thấy với năng lực là nhà đầu tư kinh nghiệm lâu năm đơn vị này luôn săn lùng những quỹ đất cho ra những sản phẩm tiêu dùng thích hợp, có tiềm năng gia tăng giá trị bền vững trong tương lai.