Home / Thiết Kế Nội Thất / Nội Thất Văn Phòng / Tại sao cần phải thiết kế quầy lễ tân cho văn phòng công ty

Tại sao cần phải thiết kế quầy lễ tân cho văn phòng công ty

Khu vực này đóng một vai trò khá quan trọng vì đây là bộ mặt của công ty, cho nên nhiều nhà thiết kế nội thất văn phòng luôn quan tâm, chú trọng và đặc biệt tư vấn kỹ lưỡng nhất.

Trước tiên quầy lễ tân phải được đặt ở vị trí gần cửa ra vào chính của văn phòng công ty, lựa chọn kỹ lưỡng các yếu tố như đồ nội thất, màu sắc và ánh sáng cho khu vực này để tạo ra ấn tượng đặc biệt trong mắt khách hàng.

nội thất văn phòng lễ tân3

Thiết kế văn phòng khu vực lễ tân của công ty, doanh nghiệp là khu vực mặt tiền thể hiện phong thái của công ty khi đối tác hay khách hàng bước vào. Nếu khu vực này được thiết kế một cách sang trọng, chuyên nghiệp thì sẽ chiếm được nhiều thiện cảm từ phía khách hàng cũng như đối tác của công ty.

Vậy công ty thiết kế nội thất Gia Nguyễn sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi làm thế nào để công ty bạn sở hữu một sảnh lễ tân chuyên nghiệp, thân thiện, thể hiện được rõ nét màu sắc thương  hiệu của công ty?

Tùy vào diện tích của khu vực lễ tân mà chúng ta có thể bố trí một bộ sofa rộng rãi làm tăng thêm vẻ sang trọng lịch sự cho không gian đón tiếp khách hàng của công ty, Ngoài ra, ghế chờ của khách cũng là yếu tố rất quan trọng không thể thiểu tại mỗi khu lễ tân. hay kê một băng ghế dài bọc nỉ với màu sắc đơn giản nhưng hiện đại làm tiết kiệm diện tích, tạo cảm giác rộng rãi hơn cho không gian lễ tân vốn hơi nhỏ của công ty bạn.