Home / Thiết Kế Kiến Trúc / Tại sao cần tư vấn thiết kế kiến trúc

Tại sao cần tư vấn thiết kế kiến trúc

Theo chúng ta đã hiểu thiết kế kiến trúc là gì? Vậy tại sao cần phải thiết kế kiến trúc và lợi ích của thiết kế kiến trúc là gì? Hãy cùng Gianguyenidc.vn tìm hiểu qua bài viết này nhé.
Mục đích của quá trình tư vấn thiết kế kiến trúc là nhằm giúp chủ đầu tư đạt được yêu cầu tối đa đặt ra đối với công trình về mặt kỹ thuật, mỹ thuật và công năng. Đối với Nhà ở và các công trình dân dụng, Gia Nguyễn IDC tư vấn xây dựng gồm với các mục sau:

Tư vấn giải pháp về phong thủy:

Mục đích xác định các vị trí không gian ở, kích thước và giải pháp thiết kế kiến trúc phù hợp với địa hình địa vật khu đất đặc biệt là tư vấn thiết kế xây dựng nhà bố trí sao cho phù hợp với tuổi của gia chủ.

Tư vấn giải pháp thiết kế:

Bao gồm tư vấn thiết kế kiến trúc ­ nội thất , kết cấu, điện – nước.

Tư vấn lập dự toán và hợp đồng: Lập dự toán để tính toán khối lượng và chi phí hoàn thành công trình; tư vấn hợp đồng giúp chủ đầu tư hiểu rõ về quá trình thi công xây dựng và các điều khoản nên có trong hợp đồng, tránh rủi ro đối với chủ đầu tư trong quá trình thi công xây dựng.

GOC SAU GHEP SHOP copy

Tư vấn quản lý và giám sát công trình:

Đơn vị tư vấn thay mặt chủ đầu tư quản lý toàn bộ quá trình thi công xây dựng công trình để đảm bảo công trình thi công đúng kỹ thuật, mỹ thuật và tiến độ đã đặt ra.

Tư vấn thẩm tra thiết kế ­ Dự toán:

Đây là quá trình độc lập nhằm rà soát và kiểm tra hồ sơ thiết kế; sự phù hợp của dự toán với thiết kế và điều kiện thực tế thi công xây dựng.

Với đội ngũ kiến trúc sư và các cộng sự nhiều kinh nghiệm, tận tụy với nghề, Gia Nguyễn IDC cam kết mang đến cho Quý khách hàng một sản phẩm kiến trúc hoàn hảo trên cả mong đợi.

Leave a Reply