Home / Thiết Kế Nội Thất / Nội Thất Căn Hộ / Thi công nội thất căn hộ chung cư chuyên nghiệp

Thi công nội thất căn hộ chung cư chuyên nghiệp

Qua nhiều công trình thiết kế chung cư, Công Ty Thiết kế Kiến Trúc Và Nội Thất Gia Nguyễn tự hào là đơn vị thi công nội thất căn hộ chung cư hàng đầu Việt Nam. Với kinh nghiệm thực tế bởi những người thợ lành nghề lâu năm cùng với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, họa sỹ chuyên môn cao cấp của chúng tôi đưa đến những công trình thi công nội thất căn hộ chung cư đẹp nhất, chuyên nghiệp nhất và giá rẻ nhất.
Khi gia chủ đưa bản vẽ thi công đã được duyệt, Công Ty Nội thất Gia Nguyễn sẽ nghiên cứu đến từng chi tiết của từng hạng mục và lên phương án thi công sao cho hợp lý và thuận tiện nhất:
+ Khảo sát hiện trạng trong thi công nội thất chung cư
+ Hạng mục nề:
Xây, phá dỡ, vận chuyển, đổ bê tông, khoan cắt bê tông, đổ đầm đất, cát, trát, láng, ốp lát, chèn khuôn..
+ Hạng mục điện nước:
Lắp đặt đường ống cấp, thoát nước, lắp đặt thiết bị sử dụng nước, bố trí dây điện và các thiết bị sử dụng điện..
+ Hạng mục thạch cao:
Làm trần, vách thạch cao, dán phào, họa tiết trang trí bằng thạch cao..
+ Hạng mục sơn bả:
+ Hạng mục đồ sắt:
Sản xuất và lắp ráp các hạng mục cửa sắt, lan can cầu thang, lan can ban công, thang sắt bằng thép hộp, thép hình, thép đặc và thép bản..
+ Hạng mục đồ gỗ:
Xưởng sản xuất nội thất rộng lớn và lắp ráp trần, vách, sàn, cầu thang và các đồ nội thất bằng nguyên vật liệu gỗ tự nhiên như lim, sồi, dổi.. hoăc gỗ công nghiệp như Verneer, MDF, MFC, Laminate..
+ Hạng mục nhôm kính:
Sản xuất và lắp đặt cửa, vách bằng nhôm kính, cửa cánh kính, cửa thủy lực, kính chịu lực, kính hộp và cửa cuốn..
+ Giám sát thi công:
Giám sát trực tiếp và liên tục ngay tại công trình và nơi sản xuất. Tiếp nhân, báo cao và xử lý mọi yêu cầu, phát sinh trong quá trình thi công nội thất. Quản lý, nghiệm thu tiến độ, kỹ thuật và chất lượng từng hạng mục.
Thi công nội thất căn hộ
Với dịch vụ thiết kế thi công nội thất căn hộ trọn gói của Nội thất Gia Nguyễn đã mang lại không gian sống và tiện nghi hiện đại cho nhiều hộ gia đình hài lòng.
Thời gian thi công dự án thiết kế nội thất chung cư trọn gói trung bình khoảng 1 tháng là đã có thể bàn giao căn hộ cho gia chủ. Thời gian thi công phu thuộc vào diện tích của công trình và sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên. Đây cũng chính là lý do nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế, thi công trọn gói của Nội thất Gia Nguyễn.
Ngày nay nhu cầu được sống trong một không gian tiện nghi và có giá trị thẩm mỹ của người dân ngày càng cao hơn và yêu cầu của khách hàng khi đưa tới chúng tôi cũng ngày một cao hơn. Vì vậy, đội ngũ thiết kế Nội thất Gia Nguyễn chúng tôi không ngừng học hỏi và sáng tạo mới đáp ứng được nhu cầu thực tế.
Tất cả các công trình thi công trọn gói chúng tôi thi công với độ chính xác tuyệt đối về tiêu chuẩn thiết kế đảm bảo về yếu tố thẩm mỹ, ưng ý nhất cho quý khách.
Trên đây là những quy trình dịch vụ thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư trọn gói và 1 số hình ảnh thực tế công trình mà Nội thất Gia Nguyễn chúng tôi muốn gửi đến quý vị.
Mọi yêu cầu của quý khách về tư vấn, thiết kế và thi công nội thất căn hộ chung cư trọn gói xin gửi về email của công ty hoặc qua số hotline. Chúng tôi các kiến trúc sư, kỹ sư, họa sỹ của Nội thất Gia Nguyễn sẽ mang lại cho gia đình bạn một không gian sống hiện đại, tiện nghi, sang trọng và ấm áp

Leave a Reply