Home / Thiết Kế Kiến Trúc / Thiết Kế Biệt Thự / Thiết kế biệt thự 2 mặt tiền

Thiết kế biệt thự 2 mặt tiền

Thiết kế biệt thự phố 2 mặt tiền là một trong nhưng mẫu biệt thự(vila) tiềm năng do đội ngũ Gia Nguyễn IDC thiết kế  thi công xây dựng. Ngôi biệt thự phố (vila) được thiết kế kiến trúc theo phong cách chuyển nhượng hiện đại , kết hợp với không gian sân vườn bao quanh tạo cho gia chủ một không gian sống trong lành và hòa thật hoàn hảo với tự nhiên.

Thiết kế biệt thự có 2 ngoài đường với tổng diện tích khá rộng rãi, thoáng mát là một bài toán khó cho các KTS chúng tôi làm thế nào để tận dụng tối ưu quy mô cũng như trách nhiệm của ngôi nhà, nhưng vẫn đảm bảo một không gian sống trong sạch cho gia chủ và đặc trưng là phải an toàn. Do ngôi vi la tọa lạc sát ngoài đường đường. Sau thời khắc các KTS Gia Nguyễn góp ý và đưa ra các hình thức thì đã chọn quy cách phía dưới và nhận được sự ủng hộ từ chủ nhà.

Phòng khách của một số ngôi nhà tân tiến thường được phối hợp với phòng ăn để tiết kiệm qui mô, cũng như  giúp cho việc đi của chủ và khách hàng được thuận tiện hơn.
Thiết kế biệ thự 2 mặt tiềnThiết kế phòng khách hiện đại cho nhà phố hoặc chung cư

Việc kết hợp phòng quý khách và phòng ăn gọn gàng, sắp đặt các đồ dùng  một bí quyết tương thích lý là việc không dễ dàng.Mẫu thiết kế phòng khách tốt tích hợp giữa phòng quý khách và phòng ăn được thiết kế sang trọng, thông minh mà bạn có mẹo hay biên soạn và lấy ý tưởng để thiết kế cho ngôi nhà của người dùng.

Không gian không bị bí bách khi thiết kế phòng khách kết hợp với phòng ăn

Hầu hết các cư dân thành phố đều sống trong một vài căn hộ có kích thước khiêm tốn không đủ không gian cho một phòng ăn độc lập. Vì vậy họ tìm cách để trang bị cả hai phòng trong một không gian phòng chống . Trong mẫu thiết kế nội thất phòng khách hàng hiện đại trên có hưởng dụng vách ngăn nhỏ phân chia không gian nhưng không làm cho căn phòng trở bên bí bách.

Thiết kế phòng khách kết hợp phòng ăn đẹp

Mẫu thiết kế phòng khách hàng phối hợp phòng ăn hay nhà bếp, giúp cả gia đình gần gũi và ấm áp hơn, đồng thời được dành nhiều thời khắc bên nhau hơn. Ngoài ra các mẫu phòng khách phần bên dưới được thiết kế để giữa các không gian phòng dù di chuyển vẫn có sự ngăn cách nhất định, tránh các hoạt động các phòng ảnh hưởng đến nhau, gây quá ồn ào cho người định cư phòng bên cạnh.

Leave a Reply