Home / Thiết Kế Kiến Trúc / Thiết Kế Biệt Thự / Thiết kế biệt thự 2 Tầng

Thiết kế biệt thự 2 Tầng

Hiện nay, do nhu cầu sử dụng nhà sinh sống trung tâm thành thị tăng cao nên việc xây dựng một ngôi nhà vừa để cho gia đình ở, cũng như vừa làm văn phòng làm việc tại gia sẽ cung cấp được quan tâm đó. Nhưng quy mô đất an cư trong thành thị không được rộng nên chẳng thể xây một ngôi nhà vừa ý mình được.

Sau đây, Gia Nguyễn IDC xin chia sẻ cho chúng ta một ngôi biệt thự 2 lầu vừa để an cư và cũng như làm văn phòng nhưng không chiếm quá nhiều qui mô đất. Để thiết kế biệt thự 2 lầu tối ưu hóa quy mô thì đòi hỏi các Kiến trúc sư có dày dạn mẹo vàng trong lĩnh vực này.
biet thu7Phòng khách hàng luôn là nơi tốn nhiều công sức thiết kế kiến trúc nhất trong ngôi nhà, bởi sự đa dạng  của các vật dụng có biện pháp đi lại kèm cũng như đây là căn phòng chúng ta sẽ thấy thứ nhất khi đặt chân vào. Vì vậy, nhiều người luôn  đồng ý chăm chút cho phòng thượng đế của người dùng thật đặc trưng, thật sang trọng, và chắc hẳn chúng mình cũng vậy!Phòng khách hiện đại với sự phối hợp phong cách Châu Á.
biet thu8Đối với một phong cách trang trí cân bằng, chúng ta có biện pháp bắt mắt tác phẩm nghệ thuật hiển thị trên một bức tường riêng biệt. Tất nhiên, có rất nhiều chọn lựa khác để được coi xét trong trường hợp của kệ treo tường. Ví dụ, bạn nên chú ý đến các màu sắc của tường, nếu như chúng mình muốn nó được làm có nhiệm vụ như phần còn lại của căn phòng hay nếu bạn thích để vẽ một khung xung quanh TV.

Một trong những cách thiết kế phòng khách tạo nên không gian thoáng, rộng rãi.
biet thu9Trong quá trình thiết kế phòng khách sẽ được toàn bộ chúng tôi thực hiện một phương pháp nhanh gọn và đẳng cấp nhất. Chúng tôi kiêm luôn từ thiết kế đến cung ứng vật tư xây dựng và thi công nên khi bạn có nhu cầu hiệu chỉnh hay sửa đổi những nhân tố nhưng không ảnh hưởng nhiều có cách kết hợp dễ dàng với đơn vị thực hiện trong thời điểm ngắn nhất thay vì phải gọi điện thoại với từng đơn vị riêng lẻ như trước kia.

Leave a Reply