Home / Thiết Kế Kiến Trúc / Thiết Kế Biệt Thự / Thiết kế biệt thự 3 tầng

Thiết kế biệt thự 3 tầng

Tư vấn thiết kế biệt thự 3 tầng với không gian đẹp lung linh hòa hợp với thiên nhiên.

Đầu tiên do tổng diện tích đất nhà anh bị lấn lộ giới nên không thể xây dựng trong khoảng này vì vậy công ty chúng tôi sẽ tận dụng để làm sân để có cách trồng cỏ nhân tạo dưới khoảng sân, hoặc đặt cây kiểng, trồng các loại hoa dễ thích nghi và dành một góc để hòn non bộ….như vậy là đã có không gian xanh cho gia đình.
Thiết kế biệt thự 3 tầngPhía trong nhà như bản vẽ hầu hết chúng tôi chỉ để cho xưởng chiết xuất và một không gian cho phòng ăn và gian bếp, còn phía sau là WC và dao động trống sân sau để thông gió và hướng sáng cho villa.

Thiết kế nội thất phòng khách phải nhu cầu sao cho gần như tính khoa học, hợp lý đồng thời tạo nên cảm xúc ấm cũng và gần gũi. Bạn quyết định thiết kế nội thất phòng khách hàng của gia đình theo phong cách hiện đại hay cổ điển, sang trọng và nổi bật hay thật dễ thực hiện cũng cần phải chú trọng đến từng đường nét, từ cách phối màu cho đến cách chọn lựa, sắp xếp đồ đạc thật hoàn hảo . Việc chọn lựa một phong cách nội thất cho phòng quý khách cần được tư vấn kĩ lưỡng sao cho tương thích với không gian trong chung cư, hợp với tuổi của gia chủ và phù hợp cả phong thủy.

Thiết kế nội thất chính là sự phối hợp các đồ nội thất sao cho hoàn mỹ nhất.
Thiết kế biệt thự 3 tầng1Những lợi ích khi Quý thượng đế chọn sự phục vụ thiết kế nội thất – Thiết kế kiến trúc nhà biệt thự của Công ty doanh nghiệp chúng tôi là:

– Miễn phí tư vấn xong nội thất tại nhà.

– Miễn phí thiết kế kiến trúc, nội thất thiết kế kỹ thuật, không gian 3D, miễn phí sửa lỗi bản vẽ có sẵn, ghép cảnh nội thất ….(các Công ty khác là 150k – 200k/m2 thiết kế ) khi quý thượng đế đăng kí thêm sự phục vụ xong của chúng tôi.

– Chi phí thi công thấp nhất (15 – 25 % so với đơn vị khác) phân khúc bởi Soloha có rất nhiều mẹo vàng trong thi công hoàn tất nội thất.

– Không gây ra : Khách hàng ký thiết kế thi công được bao tạo ra, Sau khi đã thống nhất về bản vẽ để ký tương thích đồng, Công ty chịu hoàn toàn báo giá gây ra, thiết kế thi công đúng 100% một số hạng mục được ký kết trong thích hợp đồng.

Leave a Reply