Home / Thiết Kế Kiến Trúc / Thiết Kế Biệt Thự / Thiết kế biệt thự phong cách châu Âu

Thiết kế biệt thự phong cách châu Âu

Thiết kế kiến trúc biệt thự phong cách châu Âu, độc đáo là các làng quê nước Anh, các phòng trong biệt thự này thường rất rộng, sáng với hệ thống của sổ lớn. Nội thất bên trong nhà rất sang trọng và xa hoa.

Những mẫu thiết kế biệt thự châu Âu với những nét quyến rũ của mái, tuyến đường cong của cầu thang và sự sang trọng của nội thất. Trên đây là phương pháp những mẫu biệt thự 2 tầng gồm phối cảnh kiến trúc các góc nhìn và mặt bằng các tầng của doanh nghiệp xây dựng và thiết kế Gia Nguyễn IDC.

Thiết kế phòng khách hàng mở, đón ánh sáng môi trường xung quanh, giúp cho căn phòng luôn được tỏa sáng. Phòng khách nhỏ gọn và thân thiện hơn. Sử dụng rèm cuốn hiện đại, thiết kế phòng khách hiện đại tạo sử khỏe cho không gian.
biet thu4Thảm sự chuyên nghiệp , tủ, kệ đặt đồ trang trí, tủ sách, kệ tivi được thường xuyên sử dụng nhằm vào mục đích vừa phục vụ nhiệm vụ hưởng dụng và trang trí thẩm mỹ. Không khí thoáng khí và ánh sáng thiên nhiên cũng là những nhân tố trọng điểm được xem xét trong thiết kế nội thất phòng khách.

Thiết kế phòng khách hiện đại với không gian mở
biet thu6Không có thứ gì có cơ hội tạo tinh hoa thật hoàn hảo hơn cho phòng khách, ngoài sofa. Một bộ sofa sẽ là tâm điểm của căn phòng, giúp thể hiện sự nhấn mạnh vào phong cách của chủ nhà. Chất liệu gỗ tự nhiên được thường xuyên dùng xuyên suốt trong hầu khắp thiết kế và tạo hiệu ứng nổi bật trong phòng khách hàng với kệ tivi và kệ mđịnh cư trên tường. Gỗ đem đến vẻ đắc địa sang trọng cổ điển mà không một chất liệu nào có cách thay thế.
biet thu5Hơn nữa màu sắc của mảng tường, trang trí giấy dán tường, chiếc đồng hồ định cư trên cao, tấm rèm treo cửa sổ … Tất cả những điều này khi sắp đặt phù hợp lý sẽ tăng thêm rất nhiều cho vẻ khả quan của căn phòng.

Leave a Reply