Home / Thiết Kế Kiến Trúc / Thiết Kế Biệt Thự / Thiết kế biệt thự sang trọng

Thiết kế biệt thự sang trọng

Để có một biệt thự đẹp đòi hỏi người thiết kế kiến trúc phải luôn nắm bắt xu hướng trong và ngoài nước cũng như luôn luôn tìm tòi và đưa ra nhiều mẫu thiết kế biệt thự đẹp, sang trọng.
biet thu10Chúng tôi tin rằng, đến với Gia Nguyễn IDC các chúng ta sẽ hài lòng hơn cả một vài gì các chúng ta mong muốn.Đặc điểm của Biệt Thự thường nhỏ hẹp nên gây trở ngại cho gia chủ trong quá trình sắp xếp nội thất. Do qui mô phòng khiêm tốn, bạn hãy nhu cầu chọn một số đồ nội thất có kích cỡ vừa phải, gọn gàng, không khó đưa đến một vài không gian ngăn nắp và thoáng mát. Tuyệt đối tránh một số đồ đạc được trang trí quá cầu kỳ, nhiều chi tiết.

Thiết kế phòng khách nhỏ  hiện đại. Mẫu thiết ké phòng khách bao gồm:

– Bộ sofa

– Kệ ti vi gỗ

– Trang trí thêm cho không gian phòng khách hàng với nhiều vật dụng nhỏ
biet thu12Khi thiết kế nội thất phòng khách có kích cỡ nhỏ hẹp cần tận dụng triệt để không gian, gia tăng công năng hưởng dụng cho hầu hết một vài vật dụng có cách thức . Ví dụ: kệ ti vi có thể phối hợp một số đợt phía trên để gia chủ để rượu hoặc để sách và một ít đồ trang trí, bộ sofa có cơ hội kết hợp thêm một phần nhỏ đôn nhỏ dự phòng ghép vào tay ghế, lẻ thường để trang trí, khi có đông khách có cách dùng các đôn ghế dự phòng đó.
biet thu11Kệ ti vi thiết kế nhỏ gọn, không tiềm năng qui mô cho căn phòng. Sử dụng chất liệu gỗ sồi tự nhiên cấp cao. Thiết kế nhiểu ngăn đựng đồ tiện dụng. Ghế sofa góc chữ L nhỏ gọ, không chiếm quá nhiều tổng diện tích của không gian. Sử dụng tone màu xanh. Dưới thảm luôn tin tưởng dùng thảm lông xù trang trí.

Sơn tường bạn cũng nên coi xét với phòng nhỏ, hẹp nên thường xuyên sử dụng những gam màu nhạt như trắng, xanh nhạt hoặc ghi sáng sẽ giúp phòng thượng đế của chúng mình trông sáng và rộng rãi hơn. Mẫu thiết kế phòng khách hàng nhỏ, thường xuyên sử dụng giấy dán tường Đức đem đến sự mới lạ cho không gian của bạn.

Leave a Reply