Home / Tư Vấn / Thiết kế không gian nội thất quán cà phê ấn tượng

Thiết kế không gian nội thất quán cà phê ấn tượng

Việc thưởng thức những ly cà phê thơm ngon trong một không gian ấn tượng, ấm cúng đã trở thành một thói quen của hầu hết người dân xứ Việt. Do đó việc kinh doanh quán cà phê luôn thu hút được nguồn vốn từ nhiều nhà đầu tư và thị trường cạnh tranh cũng không hề nhỏ. Vì thế để làm nên sự khác biệt, các quán cà phê luôn đầu tư vào hai yếu tố: thức uống độc đáo hoặc không gian mới lạ.

Kinh doanh quán cà phê luôn có nhiều phong cách khác nhau để cho các nhà đầu tư lựa chọn. Và mỗi phong cách sẽ gắn liền với vài đặc trưng trong thiết kế. Tại Hoàng Minh Decor, chúng tôi luôn cố gắng thấu hiểu những ý tưởng kinh doanh sáng tạo từ phía chủ đầu tư để từ đó hỗ trợ đưa ra những ý tưởng thiết kế nội thất quán cà phê phù hợp. Thông qua những dự án Hoàng Minh Decor đã thực hiện, chúng tôi cam kết những ý tưởng thiết kế sẽ nổi bật được đặc điểm “văn hóa” riêng của mỗi quán cà phê. Mỗi một dự án mà chúng tôi thiết kế thi công nội thất quán cà phê là một tác phẩm riêng biệt truyền tải được thông điệp của quán đến với thực khách.

CAFE TRẦN BÌNH TRỌNG3-shop

Thiết kế không gian nội thất quán cà phê

Thiết kế nội thất quán cafe mang phong cách retro hoài cổ về giai đoạn Đông Dương tuyệt đẹp  là sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc Pháp xa hoa và nét mộc mạc của người con xứ Việt. Thiết kế trang trí nội thất quán café đã làm nên thành công của quán khi giúp cho thực khách ấn tượng với không gian quen thuộc một thời nay lại được tái hiện ngay tr

Thiết kế nội thất quán cà phê mang lại phong cách trẻ trung hiện đại phù hợp với nhịp sống năng động của giới trẻ sinh viên, văn phòng là những đối tượng mà chủ yếu thương hiệu quán nhắm tới do đó tôn chỉ của không gian quán là sự thông thoáng, đơn giản, năng động và một chút mộc mạc thể hiện được nét gần gũi với khách hàng của mình. Bên cạnh đó thiết kế còn mang đậm dấu ấn thương hiệu với những hình ảnh dễ thương của tên quán cùng với gam màu xanh đậm chủ đạo giúp cho không gian thêm phần hiện đại.

Thiết kế nội thất quán cà phê thực sự là một ngôn ngữ kì diệu để giúp cho khách hàng ấn tượng, yêu thích và tìm về lại không gian quán thêm lần nữa. Để làm được điều này, các chủ đầu tư cần cân nhắc kĩ lưỡng trong việc tìm kiếm nhà thầu thiết kế thi công nội thất quán cà phê chuyên nghiệp từ ý tưởng cho đến khả năng thực thi.

Liên hệ Hoàng Minh Decor để được tư vấn tận tình về ý tưởng thiết kế nội thất quán cà phê phù hợp.

Liên hệ: 0977.40.98.90 (Mr.Huy) – Biên soạn bởi: Công ty thiết kế thi công nội thất uy tín tại TpHCM – https://gianguyenidc.vn