Home / Thiết Kế Kiến Trúc / Thiết Kế Biệt Thự / Thiết kế kiến trúc biệt thự theo phong cách hiện đại

Thiết kế kiến trúc biệt thự theo phong cách hiện đại

Thiết kế kiến trúc biệt thự theo phong cách hiện đại. Biệt thự mang phong cách hiện đại có vườn với quang cảnh xanh mát, sang trọng được xây dựng trên mảnh đất rộng là mong ước của nhiều người. Được thiết kế hợp lý và tốt mắt sẽ tăng giá trị của không gian sống, giúp gia chủ tận hưởng an cư mỗi ngày tiềm năng nhất.
biet thuKhông gian tầng trệt được thiết kế gồm: Gara, phòng khách, phòng ăn, phòng bếp, phòng ngủ, kho, nhà vệ sinh chung. Bên ngoài có sân sau, hồ tiểu cảnh. Tầng trệt được hưởng dụng kính lớn giúp nhìn ra ngoại khu, trang trí thêm một ít bồn hoa, bụi cỏ giúp đem môi trường xung quanh vào trong nhà. Phòng bếp và phòng ăn được thiết kế rộng giúp tầng trệt có không gian rộng rãi và được ngăn cách bởi nan gổ giúp phân định từng khu vực.
biet thu3

Thiết kế phòng khách hàng khả quan cho Biệt Thự hoặc Nhà Phố. Mẫu thiết kế nội thất phòng khách hàng hiện đại với nhiều chi tiết khác nhau.

Thiết kế phòng quý khách cho chung cư hoặc nhà phố hiện đại

Mẫu phòng thượng đế bao gồm:

– Bàn ghế sofa: sofa da phòng thượng đế + bàn trà kính

– Kệ ti vi gỗ sồi

– Tủ rượu

– Sử dụng thảm trang trí phòng khách đẹp

– Sàn nhà hưởng dụng gỗ hiện đại
biet thu1

Thiết kế kiến trúc hiện đại, cửa sổ rộng man cư lấy ánh sáng từ thiên nhiên. Sử dụng mẫu rèm vải cho căn phòng thêm mềm mại. Trong căn phòng, đa số chúng tôi thiết kế thêm kệ sách trong góc, hưởng dụng gam màu tươi sáng cho căn phòng thêm trẻ trung.

Leave a Reply