Home / Thiết Kế Kiến Trúc / Thiết Kế Biệt Thự / Thiết kế kiến trúc biệt thự

Thiết kế kiến trúc biệt thự

Thiết kế biệt thự đẹp đa phong cách Âu, Mỹ và truyền thống Á Đông.

Gia Nguyễn IDC là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc biệt thự hiện đại, tân cổ điển hay các mẫu thiết kế biệt thự vườn đẹp không gian xanh thoáng với kiến trúc thiết kế biệt thự 2 tầng 3 tầng đẹp theo yêu cầu tài chính và sở thích của các chủ đầu tư cũng như khu đất và cảnh quan quy hoạch thành phố.

Hơn nữa, khi tư vấn thiết kế biệt thự phố có mặt tiền hay những mẫu thiết kế biệt thự theo phong cách châu âu mới nhất khác biệt chúng tôi luôn nổ lực sáng tạo nhằm mang nét độc đáo mới lạ nhất phù hợp với tài chính của gia chủ như các mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp.
thiết kế kiến trúc biệt thư

Gia Nguyễn IDC tự hào là công ty tư vấn thiết kế kiến trúc biệt thư TPHCM uy tín chuyên nghiệp. Với đội ngủ thiết kế thi công xây dựng chuyên nghiệp lành nghề, chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại cho quý khách những sản phẩm tốt nhất, những dịch vụ hoàn hảo nhất.
thiết kế kiến trúc biệt thư

Tham khảo quy trình thiết kế biệt thự.

Bước 1: Khảo sát hệ móng, dầm, cột hiện trạng công trình, hay khảo sát nền móng, mặt bằng hiện tại của bạn (có thể là nhà cũ để chuẩn bị nâng cấp lên nhà mới hay từ mặt bằng trống để thiết kế biệt thự và làm theo yêu cầu của bạn).

* Bước 2:  (Đối với nhà mới) chúng tôi sẽ phát thảo và từng bước thực hiện theo mẫu thiết kế biệt thự mà hai bên đã thoả thuận và xác nhận theo đúng chuẩn bản vẽ thiết kế biệt thự.

(Đối với nhà cũ) Dựa vào hệ kết cấu hiện trạng đưa ra phương án cải tạo nhằm đạt được các không gian trong nhà hợp lý,đáp ứng các tiêu chuẩn về ánh sang, thông gió phù hợp với hệ kết cấu cũ, ta cũng có thể đưa phương án như:

  • Gia cố một số vị trí móng nhằm cấy thêm cột để chịu lực cho kết cấu thiết kế biệt thự mới theo mẫu thiết kế nhà của bạn.
  • Có thể thay đổi một phần hệ kết cấu chịu lực nhằm đạt được những không gian trong nhà như mong muốn theo thiết kế, mẫu thiết kế biệt thự cũng như thay đổi hình thức kiến trúc bên ngôi nhà của bạn.

Bước 3: Xử lý các hạng mục còn lại trong giai đoạn cuối cùng trong bản vẽ thiết kế biệt thự, phần hoàn thiện, khảo sát từng giai đoạn dưới sự giám sát của bạn và với đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi.

 

Leave a Reply