Home / Thiết Kế Kiến Trúc / Thiết Kế Nhà Phố / Thiết kế kiến trúc nhà phố

Thiết kế kiến trúc nhà phố

Thiết kế kiến trúc nhà phố là công việc không thể thiếu nếu bạn muốn căn nhà của mình đảm bảo về tính thẩm mỹ, bền vững, không gian, phông thủy trang trí các vật dụng hiện đại phù hợp với diện tích sử dụng và đặc biệt là công năng sử dụng của từng chi tiết trong căn nhà.

Thiết kế kiến trúc chiếm phần lớn khối lượng công việc trong thiết kế nhà, là việc kiến trúc sư hiện thực hóa ý tưởng của mình và mong muốn của gia chủ lên tác phẩm kiến trúc, thiết kế kiến trúc nhà phố giúp gia chủ có cái nhìn trực quan hơn về căn nhà của mình sắp triển khai.

Thiết kế kiến trúc nhà phố

Gia Nguyễn IDC tự hào là công ty tư vấn thiết kế kiến trúc nhà phố TPHCM uy tín chuyên nghiệp. Với đội ngủ thiết kế thi công xây dựng chuyên nghiệp lành nghề, chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại cho quý khách những sản phẩm tốt nhất, những dịch vụ hoàn hảo nhất.

Nếu quý khách đang có nhu cầu về thiết kế kiến trúc, thi công xây dựng nhà phố, tư vấn phương án thiết kế đẹp, hiện đại, ấn tượng xin vui lòng liên hệ để chúng tôi hổ trợ tốt nhất.
Thiết kế kiến trúc nhà phốThiết kế Xây Dựng Gia Nguyễn IDC của chúng tôi khi nhận thiết kế nhà phố, thi công thiết kế nhà phố, hay nhận thiết kế nhà ở, mẫu thiết kế nhà của bạn – những việc làm trước tiên cơ bản nhất trong quá trình xây dựng nhà, thiết kế nhà phố cho bạn là:

* Bước 1: Khảo sát hệ móng, dầm, cột hiện trạng công trình, hay khảo sát nền móng, mặt bằng hiện tại của bạn (có thể là nhà cũ để chuẩn bị nâng cấp lên nhà mới hay từ mặt bằng trống để thiết kế nhà phố và làm theo yêu cầu của bạn).

* Bước 2:  (Đối với nhà mới) chúng tôi sẽ phát thảo và từng bước thực hiện theo mẫu thiết kế nhà phố mà hai bên đã thoả thuận và xác nhận theo đúng chuẩn bản vẽ thiết kế nhà phố.

(Đối với nhà cũ) Dựa vào hệ kết cấu hiện trạng đưa ra phương án cải tạo nhằm đạt được các không gian trong nhà hợp lý,đáp ứng các tiêu chuẩn về ánh sang, thông gió phù hợp với hệ kết cấu cũ, ta cũng có thể đưa phương án như:

  • Gia cố một số vị trí móng nhằm cấy thêm cột để chịu lực cho kết cấu thiết kế nhà phố mới theo mẫu thiết kế nhà của bạn.
  • Có thể thay đổi một phần hệ kết cấu chịu lực nhằm đạt được những không gian trong nhà như mong muốn theo thiết kế nhà phố, mẫu thiết kế nhà phố cũng như thay đổi hình thức kiến trúc bên ngôi nhà của bạn.

Bước 3: Xử lý các hạng mục còn lại trong giai đoạn cuối cùng trong bản vẽ thiết kế nhà phố, phần hoàn thiện, khảo sát từng giai đoạn dưới sự giám sát của bạn và với đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

 

Leave a Reply