Home / Thiết Kế Nội Thất / Nội Thất Căn Hộ / Thiết kế nội thất phòng khách căn hộ chuyên nghiệp hcm

Thiết kế nội thất phòng khách căn hộ chuyên nghiệp hcm

Thiết kế nội thất phòng khách căn hộ thể hiện cá tính, phong cách sống của chủ nhà bởi đây là căn phòng trọng điểm nhất, là bộ mặt của ngôi nhà là nơi mà chúng mình sinh sống tối đa hay là cái nhìn thứ nhất của khách hàng ghé thăm cũng là nơi quây quần chung của cả gia đình, từ đó mà chủ nhân luôn quyết định nhà thầu thiết kế phòng tiếp khách thật nổi trội và ấn tượng.

Thiết kế nội thất căn hộ và nhất là nhà thiết kế phòng tiếp khách phải tập trung sao cho bảo đảm tính đồng bộ, tính khoa học, tính thẩm mỹ thật hoàn hảo lý đồng thời tạo nên cảm giác ấm cũng và gần gũi nhất.
[​IMG]

Chúng tôi xin gởi đến quý khách hàng các tiến trình khi thiết kế thi công nội thất căn hộ để các chúng mình hình ảnh dung và hiểu rõ nhất theo từng GĐ, do đó giám sát công trình theo đúng tiến độ nhất.​

1. Tiếp nhận thông báo , ý tưởng của KH.
2.Khảo sát tình trạng.
3.Lên ghép cảnh 3D, bản vẽ chi tiết
4.Lập dự toán, hồ sơ thi công đầy đủ .
5.Thi công, giám sát thi công
6.Hoàn thiện, nghiệm thu chuyển bàn giao bảo hành.Bạn đồng ý thiết kế phong khach chung cư theo lối sang trọng hay cổ điển, đẹp và nổi trội hay thật không phức tạp cũng cần phải chú trọng đến từng đường nét, từ cách phối màu cho đến cách đồng ý , sắp xếp đồ đạc thật hoàn hảo .
Những ý tưởng đặc biệt phối hợp với một vài phong cách thiết kế thi công nội thất phong khach mới lạ, nội thất Gia Nguyễn IDC sẽ giúp cho phòng tiếp khách của chúng mình trở nên Nổi bật và mang phong cách của riêng bạn. Hãy đến với tất thẩy chúng tôi để được tư vấn công ty thiết kế phòng khách căn hộ tốt và dấu hiệu nhất.